VỆ SINH MÁY LẠNH CŨ TẠI KHU VỰC HỒ CHÍ MINH

banner min
banner dt

VỆ SINH MÁY LẠNH CŨ TẠI KHU VỰC HỒ CHÍ MINH

Máy lạnh là một trong những đồ dùng không thể thiếu trong gia đình Nó đang ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng đối với các gia đình. Trong quá trình sử dụng, việc hỏng hóc hay sự cố là không thể tránh khỏi. Cách tốt nhất để tăng tuổi thọ của máy lạnh và tiết kiệm chi phí là bạn phải thường xuyên về sinh nó. Nhưng không phải ai cũng có thời gian và sự chuyên nghiệp trong việc vệ sinh máy lạnh cũ tại nhà. Đó là một vấn đề rất bình thường. Vì vậy đừng lo lắng, mỗi khi có nhu cầu về việc vệ sinh máy lạnh cũ, hãy liên hệ với Công ty điện lạnh Nam Lê của chúng tôi để được cung cấp dịch vụ tốt nhất. Dưới đây là một số thông tin cơ bản mà thicongmaylanh.vn muốn chia sê để quý khách hàng có thể nắm bắt rõ hơn về dịch vụ này.

Tại sao phải vệ sinh máy lạnh cũ? 

VỆ SINH MÁY LẠNH CŨ TẠI KHU VỰC HỒ CHÍ MINH
VỆ SINH MÁY LẠNH CŨ TẠI KHU VỰC HỒ CHÍ MINH

Thông thường, các loại máy lạnh trong quá trình sử dùng thường hoạt động với công xuất lớn, gây nóng máy và tích điện, tăng khả năng tích tụ và bám bụi bẩn. Vấn đề này xảy ra trong thời gian dài sẽ khiến cho máy lạnh hoạt động yếu và hao tổn như: yếu lạnh, thời gian lạnh lâu, tổn thất về điện năng. Chính sự bám bụi ở dàn máy lạnh sẽ làm cho vi khuẩn dễ phát sinh, sinh sôi nảy nở và truyền đến con người, đặc biệt là trong quá trình sử dụng máy lạnh.

Nó có thể gây đến một số bệnh về hô hấp hay bệnh ngoài da, đặc biệt nguy hiểm với trẻ em. Các thiết bị điện không chỉ riêng máy lạnh sau một thời gian sử dụng dài chắn chắn sẽ có những hư hỏng và hao tổn nhất định. Nếu không vệ sinh và sửa chữa kịp thời sẽ có thể gây nguy hiểm chập điện, nổ,… Ngoài ra nó còn gây hao phí điện cho gia đình. Vì vậy mà vệ sinh máy lạnh tại nhà là một điều rất quan trọng và cần thiết.

Việc vệ sinh máy lạnh cũ mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng

VỆ SINH MÁY LẠNH CŨ TẠI KHU VỰC HỒ CHÍ MINH
VỆ SINH MÁY LẠNH CŨ TẠI KHU VỰC HỒ CHÍ MINH

Vệ sinh máy lạnh giúp máy trở nên sạch sẽ, giảm tối thiểu lượng vi khuẩn có trong không khí, giúp không khí trở nên sạch hơn. Điều đó đảm bảo cho sức khỏe của những người thân trong gia đình bạn, tránh mắc khỏi những bệnh về hô hấp và bệnh ngooài da.

Việc vệ sinh máy không những làm máy trở nên sạch mà còn làm nó trở nên mới hơn, tăng tuổi thọ, đảm bảo công xuất làm việc hiệu quả, tiết kiêm chi phí sửa chữa và chi phí điện năng cho người sử dụng. Quan trọng hơn, nó còn giúp ta tránh được những rủi ro cao về chập mạch, hở điện. Từ đó mà ta có thể phát hiện và sửa chữa kịp thời, tránh gây những hậu quả tổn thất nặng nề về sau.

Chính vì những lợi ích mà việc vệ sinh máy lạnh giá rẻ mà chúng tôi mang lại, chúng ta càng phải thường xuyên kiểm tra máy để phát hiện và vệ sinh đúng cách, tạo nó thành thói quen thường xuyên trong gia đình.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh cũ tại điện lạnh Nam Lê

VỆ SINH MÁY LẠNH CŨ TẠI KHU VỰC HỒ CHÍ MINH
VỆ SINH MÁY LẠNH CŨ TẠI KHU VỰC HỒ CHÍ MINH

Nếu bạn là một người bận rộn, không thể tự mình thực hiện được công việc đó thì đừng lo lắng, hãy liên hệ ngay với vệ sinh máy lạnh của công ty điện lạnh Nam Lê  chúng tôi để được cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ hơn so với thị trường 30%.

Đội ngũ nhân viên chuyên vệ sinh máy lạnh cũ và sửa chữa máy lạnh cũ có kinh nghiệp lâu năm và một tay nghề chuyên nghiệp. Điều đó đảm bảo cho máy sửa dụng và hoạt động tốt trở lại sau quá trình vệ sinh.

Dịch vụ mà chúng tôi mang đến được cung cấp cho quý khách tận nhà, ở mọi lúc mọi nơi. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấc máy lên và yêu cầu dịch vụ sẽ được chuyển tới chúng tôi trong thời gian nhanh nhất

Hãy liên hệ qua đường dây nóng hoặc truy cập website của Công ty điện lạnh Nam Lê  để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vệ sinh, sửa chữa máy lạnh.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nam Lê

Trụ sở chính: T4-13, khu Vinhomes Grand Park, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0338767279 – 0978263878

Email: codienlanhnamle@gmail.com