Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nam Lê

Là nhà thầu thi công máy lạnh trung tâm VRV, âm trần và giấu trần nối ống gió. Công ty đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn để thi công hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRV. Sau khi đưa vào hoạt động, dự án nhận được nhiều lời khen từ khách hàng.

Giới thiệu chung về Điện lạnh Nam Lê

Thành lập từ năm 2019, Điện lạnh Nam Lê là đơn vị thiết kế; và thi công các hạng mục điện lạnh uy tín trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận; và các tỉnh thành lân cận. Trong những năm qua, Điện lạnh Nam Lê đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn; và các khách hàng cá nhân nổi tiếng.

Hạng mục công trình của Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nam Lê trải dài từ văn phòng, nhà riêng, biệt thự cao cấp cho đến khách sạn, nhà máy,…

Hệ thống điều hòa này được đặt trên tầng mái, các dàn trao đổi nhiệt được đặt trong các phòng điều hòa, hệ thống đường ống nước lạnh phân phối cho các dàn trao đổi nhiệt được đi trong hộp kỹ thuật trên trần giả để không làm ảnh hưởng đến kết cấu của công trình.

Điện lạnh Nam Lê tiến hành khảo sát công trình để xác định vị trí lắp đặt phù hợp; và đạt đủ điều kiện. Sau đó, chúng tôi tư vấn cho khách hàng loại điều hòa không khí phù hợp; cách lắp và vị trí lắp để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cho biệt thự.

Để có thể thi công điều hòa không khí VRV đúng kỹ thuật; đội ngũ nhân viên tại Nam Lê xây dựng bản thiết kế chi tiết. Hệ thống điều hòa không khí trung tâm.

badae

Chuyên viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ

bacccfbaede
aebade

Thi Công Máy Lạnh Giấu Trần

Xu hướng chọn máy lạnh kiểu ống gió cho nhà phố, căn hộ,biệt thự,nhà hàng,khách sạn không chỉ được ưa chuộng tại các thành phố mà còn cả khu vực tỉnh. Bởi biệt thự dù đặt ở địa điểm nào thì nó cũng cần phải toát lên vẽ sang trọng thẩm mỹ từ cái nhìn tổng quát bên ngoài và cả hệ thống kiến trúc nội thất bên trong.

z dbecbdafefeb

Để được như ý tuyệt đối cho không gian biệt thự đẹp, khi lên bản vẽ thiết kế chủ nhà nên để ý đến phần máy lạnh này . Nên chọn luôn hệ thống máy lạnh âm trần nối ống gió cùng với thiết kế kiến trúc nội thất trần để có được không gian bố trí máy điều hòa tốt nhất, đẹp nhất

Máy lạnh âm trần nối ống gió hay còn gọi là điều hòa nối ống gió là lựa chọn thích hợp với những nơi đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, sang trọng và hiện đại, những không gian lắp đặt rộng lớn, trần cao, yêu cầu cần làm lạnh đến từng vị trí, ngóc ngách của biệt thự.

Khác với hệ thống máy treo tường – âm trần cassette – tủ đứng – hay áp trần ở giai đoạn thi công lắp đặt. Các hệ thống máy nêu trên chỉ cần chạy ống dẫn gas và thoái nước thải âm tường trước, chờ tới giai đoạn hoàn thiện trần mới lắp đặt máy lạnh. Dòng máy nối ống gió thì tất cả từ đường ống gas lạnh, nước thải, ống gió và máy lạnh phải lắp đặt khi hoàn thiện phần thô, chưa đóng trần la phông

Nam Lê là đại lý máy lạnh giấu trần ống gió bán giá cạnh tranh nhất, ngoài cung cấp sỉ cho công trình Nam Lê còn:

Thi công máy lạnh giấu trần ống gió cần phải có đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề kỹ thuật, có kinh nghiệm lâu năm. Đảm bảo thi công đúng yêu cầu kỹ thuật về việc kết nối ống gió, miệng gió làm sao cho không bị đọng sương, chảy nước trong quá trình sử dụng lâu dài.