ĐIỆN LẠNH NAM LÊ – TRUNG TÂM SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT ĐIỆN LẠNH UY TÍN TẠI HỒ CHÍ MINH

banner min
banner dt

ĐIỆN LẠNH NAM LÊ – TRUNG TÂM SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT ĐIỆN LẠNH UY TÍN TẠI HỒ CHÍ MINH

Trước sự gia tăng nhu cầu về lắp đặt, sửa chữa, bảo trì các thiết bị Điện lạnh tại TP. HCM, ngày càng nhiều đơn vị thi công, bảo dưỡng điện lạnh ra đời. Thế nhưng tại sao Trung tâm sửa chữa, lắp đặt, bảo trì điện lạnh tại TP. HCM – Điện lạnh Nam Lê  vẫn luôn là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn? Cùng đọc bài viết để tìm hiểu chi tiết!

Trung tâm sửa chữa, lắp đặt, bảo trì điện lạnh tại TPHCM – Điện lạnh Nam Lê chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2020, hiện đã có mặt ở khắp các quận huyện trên toàn Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ thuật viên sở hữu nghiệp vụ chuyên môn cao, cùng các cố vấn, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, Trung tâm sửa chữa, lắp đặt, bảo trì Điện lạnh Nam Lê đã thực hiện thành công hàng loạt yêu cầu về sửa chữa, lắp đặt, bảo trì điện lạnh cho đa dạng đối tượng khách hàng.

Trung tâm sửa chữa, lắp đặt, bảo trì điện lạnh tại TP. HCM – Điện lạnh Nam Lê có dịch vụ uy tín, chất lượng cao

TRUNG TÂM SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT ĐIỆN LẠNH UY TÍN
TRUNG TÂM SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT ĐIỆN LẠNH UY TÍN

Những năm gần đây, xu hướng sử dụng các thiết bị điện lạnh của người dân TP. HCM trở nên rất phổ biến nhằm cải thiện đời sống trở nên tiện lợi, thoải mái hơn. Kéo theo đó là nhu cầu về sửa chữa, bảo trì điện lạnh sau một thời gian sử dụng cũng ngày một tăng cao. Hiểu được nhu cầu này của người dân, Điện lạnh Nam Lê- Trung tâm sửa chữa, lắp đặt, bảo trì điện lạnh tại TP. HCM đã được thành lập, hướng đến mục tiêu cung cấp cho khách hàng những dịch vụ điện lạnh, điện tử tốt nhất.

Trung tâm sửa chữa, lắp đặt, bảo trì điện lạnh tại TPHCM – Điện lạnh Nam Lê cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp

Theo đó, Trung tâm sửa chữa – lắp đặt – bảo trì điện lạnh Nam Lê rất coi trọng kỹ thuật sửa chữa, vệ sinh và bảo trì điện lạnh. Chính vì thế, đơn vị đã chủ động tuyển dụng, đầu tư xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên đã qua đào tạo bài bản, có nghiệp vụ cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Bởi vậy, dịch vụ do Trung tâm sửa chữa – lắp đặt – bảo trì điện lạnh  Nam Lê thực hiện luôn đảm bảo chất lượng, bắt đúng lỗi, sửa chữa đúng chỗ một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, đơn vị cũng cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7 và có mặt nhanh chóng ngay sau khi nhận được liên hệ. Do đó, khách hàng có thể sắp xếp thời gian sao cho phù hợp với lịch trình của bản thân và gia đình nhất. Hơn nữa, Trung tâm sửa chữa – lắp đặt – bảo trì điện lạnh Nam Lê còn áp dụng chế độ bảo hành vô cùng hấp dẫn, uy tín. Tất cả những điều này đã làm nên một Trung tâm sửa chữa – lắp đặt – bảo trì điện lạnh Nam Lê khác biệt, vượt trội so với các đơn vị khác trên thị trường.

Dịch vụ đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng của Trung tâm sửa chữa, lắp đặt, bảo trì điện lạnh tại TPHCM – Điện lạnh Nam Lê

TRUNG TÂM SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT ĐIỆN LẠNH UY TÍN
TRUNG TÂM SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT ĐIỆN LẠNH UY TÍN

– Vệ sinh máy lạnh

– Lắp đặt máy lạnh

– Sửa máy lạnh

– Bơm ga máy lạnh

– Bảo trì máy lạnh

– Sửa tủ lạnh

– Bơm ga tủ lạnh

– Bảo hành tủ lạnh

– Sửa máy giặt

– Vệ sinh máy giặt

– Và nhiều dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng

Đặc biệt, Trung tâm sửa chữa – lắp đặt – bảo trì điện lạnh Nam Lê còn khẳng định tính chuyên nghiệp và sự uy tín khi cung cấp dịch vụ bao gồm các loại điện lạnh thuộc tất cả thương hiệu khác nhau trên thị trường như: Hitachi, Sanyo, Lg, Beko, Electrolux, Samsung, Panasonic, Toshiba, Midea, Sharp, Chiller, Daikin, Aqua, Mitsubishi, Reetech, Gree, Casper, Bosch,…

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp của Trung tâm sửa chữa, lắp đặt, bảo trì điện lạnh tại TPHCM – Điện lạnh Nam Lê

TRUNG TÂM SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT ĐIỆN LẠNH UY TÍN
TRUNG TÂM SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT ĐIỆN LẠNH UY TÍN

Hiểu được tầm quan trọng của các thiết bị điện lạnh đối với cuộc sống người dân TP. HCM, Trung tâm sửa chữa – lắp đặt – bảo trì điện lạnh Nam Lê luôn đảm bảo quy trình dịch vụ bài bản, chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận liên hệ cho đến thực hiện dịch vụ vệ sinh, lắp đặt, sửa chữa điện lạnh. Nhờ đó, các thiết bị điện lạnh có thể hoạt động ổn định với tuổi thọ lâu dài, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Trung tâm sửa chữa, lắp đặt, bảo trì điện lạnh – Điện lạnh Nam Lê có mặt trên toàn TP. HCM

TRUNG TÂM SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT ĐIỆN LẠNH UY TÍN
TRUNG TÂM SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT ĐIỆN LẠNH UY TÍN

Nhằm mang đến dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng nhất cho khách hàng, hiện Trung tâm sửa chữa – lắp đặt – bảo trì điện lạnh Nam Lê đã có chi nhánh trên khắp các quận, huyện trên toàn TP. HCM. Nhờ đó, đơn vị tiếp nhận liên hệ và điều phối kỹ thuật viên có mặt nhanh chóng để giúp khách hàng sửa chữa, lắp đặt và bảo trì điện lạnh.

Mặc dù mới thành lập trong vài năm gần đây, thế nhưng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm, có nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiệm. Cùng phong cách làm việc nhanh chóng, linh hoạt, đúng quy trình, Trung tâm sửa chữa – lắp đặt – bảo trì điện lạnh Nam Lê  đang từng bước khẳng định vị thế của một trung tâm sửa chữa – bảo trì – lắp đặt điện lạnh hàng đầu tại TP. HCM. Minh chứng rõ ràng nhất cho điều này chính là sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ của lượng lớn khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nam Lê

Trụ sở chính: T4-13, khu Vinhomes Grand Park, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0338767279 – 0978263878

Email: codienlanhnamle@gmail.com