THI CÔNG ỐNG ĐỒNG NHÀ PHỐ – GIẢI PHÁP THẨM MỸ CHO CĂN NHÀ CỦA BẠN

banner min
banner dt

THI CÔNG ỐNG ĐỒNG NHÀ PHỐ- GIẢI PHÁP THẨM MỸ CHO CĂN NHÀ CỦA BẠN

Trong những ngày hè oi bức, một chiếc máy lạnh luôn là sự lựa chọn không thể thiếu giúp xua tan cái nóng cho mỗi gia đình hiện nay. Bên cạnh đó, vấn đề về thẩm mỹ trong quá trình lắp đặt máy lạnh cũng được rất nhiều gia đình quan tâm đến. Chính vì lẽ đó thi công ống đồng nhà phố đã bắt đầu xuất hiện. Cùng thicongmaylanh.vn cập nhật một số thông tin chi tiết sau đây nhé!

Thi công ống đồng nhà phố là gì ? 

THI CÔNG ỐNG ĐỒNG NHÀ PHỐ- GIẢI PHÁP THẨM MỸ CHO CĂN NHÀ CỦA BẠN
THI CÔNG ỐNG ĐỒNG NHÀ PHỐ- GIẢI PHÁP THẨM MỸ CHO CĂN NHÀ CỦA BẠN

Ống đồng máy lạnh hay ống dẫn gas là một bộ phận cần thiết trong quá trình lắp đặt máy lạnh. Ống đồng có nhiệm vụ kết nối, dẫn môi chất làm lạnh giữa hai dàn nóng và lạnh. Chức năng chủ yếu là dẫn gas đi từ dàn nóng tới dàn lạnh và ngược lại. Ống đồng là bộ phận ảnh hưởng trực tiếp đến quy trình làm lạnh và độ bền của máy lạnh.

Việc thi công ống đồng nhà phố chính là việc đặt ống đồng âm trong tường để không làm lộ đường dây ống đồng ở phía mặt lạnh điều hòa, tránh gây mất thẩm mỹ cho căn phòng. Việc thi công ống đồng nhà phố này có thể thực hiện ngay cả khi nhà bạn đã hoàn thành rồi, nhưng sẽ phát sinh nhiều công đoạn hơn, khó thực thi hơn, và trong nhiều trường hợp sẽ phải đục phá tường trong quá trình thi công.

Ưu điểm của thi công ống đồng nhà phố

THI CÔNG ỐNG ĐỒNG NHÀ PHỐ- GIẢI PHÁP THẨM MỸ CHO CĂN NHÀ CỦA BẠN
THI CÔNG ỐNG ĐỒNG NHÀ PHỐ- GIẢI PHÁP THẨM MỸ CHO CĂN NHÀ CỦA BẠN

Ưu điểm của thi công ống đồng nhà phố:

Mang lại sự sang trọng và thẩm mỹ cho căn nhà của bạn

Đặc điểm nổi bật nhất của việc thi công hệ thống đường ống gas, ống thoát nước, dây điện âm tường chính là mang lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, tạo nên vẻ sang trọng và hài hòa cho căn phòng khi trang trí cùng với những nội thất khác.

Không làm mất đi vẻ đẹp của căn phòng

Bên cạnh thiết bị chính là máy lạnh hoặc các miệng thổi xuất hiện trên bức tường và trần nhà, những phụ kiện còn lại sẽ được che khuất bên trong, việc này không hề ảnh hưởng hay gây khó khăn tới quá trình lắp đặt các nội thất khác trong tương lai.

Chất lượng vật tư sẽ lâu bền trong thời gian dài ( Nếu quá trình thi công đảm bảo tiêu chuẩn).

Nếu sử dụng loại vật tư chất lượng tốt và đảm bảo quá trình thi công đúng chuẩn thì trong suốt quá trình sử dụng tương lai, các hệ thống đường ống âm tường vẫn sẽ giữ được chất lượng trong thời gian dài vì được bảo quản tốt, không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài, tránh được các sự cố khác.

Tiêu chuẩn của thi công ống đồng nhà phố

THI CÔNG ỐNG ĐỒNG NHÀ PHỐ- GIẢI PHÁP THẨM MỸ CHO CĂN NHÀ CỦA BẠN
THI CÔNG ỐNG ĐỒNG NHÀ PHỐ- GIẢI PHÁP THẨM MỸ CHO CĂN NHÀ CỦA BẠN

Xác định loại ống đồng sử dụng

Một chiếc máy lạnh tốt phải đi kèm với chất liệu đạt tiêu chuẩn thì mới có thể sử dụng được lâu dài và đem lại hiệu quả cao. Vật liệu không tốt sẽ làm ảnh hưởng máy và gây hao phí điện. Việc chọn sai ống đồng có thể khiến điều hòa không hoạt động đúng cách; không làm lạnh mà chỉ thổi ra gió,… Mỗi hãng máy lạnh khác nhau cần được lắp đặt ống đồng đúng tiêu chuẩn; tránh việc làm thấp nhất những điểm nối, co ống sẽ ảnh hưởng mức gas.

Tùy thuộc vào công năng của điều hòa mà bạn lựa chọn kích thước và sức bền, độ dẻo dai phù hợp. Ống đồng sản xuất bởi Thái Lan có tiêu chuẩn được xếp vào hàng khá tốt; là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng, nhà thầu. Vì được sản xuất từ đồng nguyên chất; nên quy trình dẫn nhiệt xảy ra rất thuận lợi và có thể dùng trong 10 năm.

Điều gì sẽ xảy ra nếu như bạn lựa chọn độ dài ống đồng nối giữa dàn nóng và dàn lạnh không phù hợp ?

  • Nếu độ dài ống đồng là quá ngắn; máy nén sẽ không thể nhận được dung môi và khí gas (do chúng không thể về kịp). Từ đó, điều hòa sẽ tắc nghẽn và hư hỏng.
  • Nếu như độ dài ống vượt quá mức cần thiết; Cũng như việc đi bộ, đường càng dài sẽ càng mất nhiều thời gian để đi. Ống đồng dài, khí lạnh thoát ra không gian chậm, dẫn đến quá trình làm lạnh diễn ra lâu hơn.
  • Vì những lí do đó, dựa trên tính toán logic, tiêu chuẩn về độ dài ống đồng được định ra đó là trong quá trình thi công ống đồng nhà phố, đó là: độ dài xấp xỉ khoảng 3m – 15m.

Yêu cầu về sự chênh lệch độ cao giữa dàn nóng và dàn lạnh:

Cần tuân theo quy chuẩn về độ cao. Sự chênh lệch đồ độ cao giữa dàn nóng và dàn lạnh của điều hòa trong công tác thi công; lắp đặt ống điều hòa phải nằm trong phạm vi cho phép từ phía nhà sản xuất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thi công ống đồng nhà phố 

dieu hoa trung tam gia dinh

  • Nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao, thái độ phục vụ vui vẻ, nhiệt tình.
  • Lắp đặt máy lạnh theo trình tự nhất định.
  • Loại máy phải được lắp lắp bởi thiết bị lắp đặt chính hãng, đúng quy chuẩn.
  • Thời gian thi công nhanh, không gây mất nhiều thời gian của khách hàng
  • Báo giá trước khi làm việc, hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc của khách hàng,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nam Lê

Trụ sở chính: T4-13, khu Vinhomes Grand Park, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0338767279 – 0978263878

Email: codienlanhnamle@gmail.com