THI CÔNG MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV TẠI VŨNG TÀU

banner min
banner dt

THI CÔNG MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV TẠI VŨNG TÀU

Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nam Lê chuyên thiết kế – thi công máy lạnh trung tâm vrv tại Vũng Tàu uy tín, chất lượng,Nam Lê khảo sát và lên thiết kế miễn phí cho khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật 10 năm trong nghề và đã từng thi công nhiều dự án lớn.
=>Quý khách hàng tham khảo sản phẩm máy lạnh trung tâm VRV tại website: https://thicongmaylanh.vn
Máy lạnh trung tâm VRV là sản phẩm cao cấp nhất hiện nay, với các ưu điểm vượt trội so với điều hòa dân dụng như:
● Một dàn nóng điều hòa trung tâm VRV kết nối nhiều dàn lạnh khác nhau trong cùng một hệ thống lên đến 64 dàn lạnh VRV
● Tiết kiệm năng lượng và duy trì nhiệt độ trong phòng thoải mái nhờ vào công nghệ inverter biến tần
● Sử dụng ít không gian đặt dàn nóng, chiều dài ống đồng cho phép 1000m, chênh lệch độ cao giữa dàn nóng và dàn lạnh 90m
● Độ bền cao, board mạch được giải nhiệt bằng môi chất lạnh, đảm bảo hoạt động tốt khi nhiệt độ môi trường lên đến 52C
● Kết hợp các công nghệ tiên tiến VRV + VRT + VAV tiết kiệm điện mà vẫn thoải mái sử dụng.
he thong chillervrv 9281
THI CÔNG MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV TẠI VŨNG TÀU
Được ra mắt lần đầu tiên tại Nhật Bản năm 1982, hệ thống điều hòa trung tâm Daikin đã được thị trường thế giới chấp nhận trong hơn 36 năm qua. Điều hòa trung tâm được lắp đặt các dự án cao cấp khách sạn 5 sao.
Nano electric cung cấp lắp đặt điều hòa trung tâm cho Biệt thự, Penhouse cao cấp. Thiết bị giá trị cao, độ bền cao hoạt động ổn định và đáp ứng các dự án cần thẩm mỹ cao về nội thất và ngoại thất.
Lợi ích khi dùng điều hòa trung tâm VRV
Tiết kiệm năng lượng với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay
● Công nghệ phần mềm, phần cứng tiên tiến để tiết kiệm năng lượng trong quá trình vận hành thực tế khi kết hợp các công nghệ của VRV, VRT, VAV điều đó giúp đạt được cả hai mục tiêu tiết kiệm năng lượng và điều hòa không khí một cách tối ưu.
● Tiết kiệm điện trong việc trong cùng một hệ thống nhiều dàn lạnh và chỉ một dàn lạnh chạy. Giảm tải máy nén và giảm thiểu tổn thất áp suất nhờ máy nén cơ chế kiểm soát áp suất ngược khi vận hành tải thấp nên tiết kiệm năng lượng. Kiểm soát công suất dàn nóng theo tải dàn lạnh đảm bảo nhiệt độ phòng không đổi mang lại sự thoải mái mà vẫn tiết kiệm điện.
● Duy trì kiểm soát nhiệt độ dầu máy nén tiên tiến với nguồn điện dự phòng cần thiết để làm nóng trước cho dầu lạnh.
● Nhiệt độ hoạt động dàn nóng ngoài trời lên đến 52°C, nhiệt độ môi trường khắc nghiệt dàn nóng vẫn hoạt động và làm mát mang đến sự thoải mái quanh năm.
● Độ an toàn cao ngay cả khi nhiệt độ môi trường cao 52°C, sử dụng môi chất lạnh để làm mát Bord mạch inverter.
● Bảo trì vệ sinh dễ dàng, không cần tắt hết hệ thống, bảo trì dàn lạnh nào cúp điện dàn lạnh đó không ảnh hưởng đến các dàn lạnh còn lại.
So với điều hòa dân dụng cục bộ một dàn nóng kết nối một dàn lạnh thì hệ thống điều hòa trung tâm tiết kiệm điện năng hơn. Mùa hè nắng nóng máy lạnh dân dụng không đáp ứng làm lạnh thoải mái và có thể ngưng hoạt động, dàn nóng máy lạnh dân chỉ hoạt động nhiệt độ ngoài nhà thấp 39°C, nhiệt độ cao hơn 39°C dàn nóng tự tắt không thể chạy và có thể hư máy nén hư borad mạch… Với điều hòa trung tâm dàn nóng hoạt động nhiệt độ môi trường cao và chịu thời tiết khắc nghiệt bên ngoài lên đến 52°C đáp ứng mùa hè khắc nghiệt ở Việt Nam có khi lên đến 42°C – 49°C.
CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH NAM LÊ
HOTLINE: 0338767279
EMAIL: codienlanhnamle@gmail.com