THI CÔNG MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV TẠI TP HCM

banner min
banner dt

THI CÔNG MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV TẠI TP HCM

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH NAM LÊ CUNG CẤP THIẾT KẾ THI CÔNG MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV TẠI TP HCM VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN ĐẢM BẢO UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP, ĐÃ HOẠT ĐỘNG 5 NĂM TRONG LĨNH VỰC THI CÔNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ.
GIẢI PHÁP LÝ TƯỞNG CHO TÒA NHÀ VĂN PHÒNG,NHÀ PHỐ,BIỆT THỰ VÀ VILA…Văn phòng làm việc là nơi bầu không khí dễ bị ô nhiễm bởi các yếu tố đến từ bụi, nấm mốc, khói thuốc lá và những hoạt động xây dựng, sửa chữa. Đồng thời, đây là nơi tập trung nhiều người và đôi khi chịu ảnh hưởng nhiệt từ ánh nắng mặt trời chiếu vào dẫn đến nhiệt độ dễ tăng cao, không ổn định.
Những yếu tố này vô tình sẽ làm giảm sự tập trung và năng suất làm việc của nhân viên, đặc biệt là trong mùa nắng nóng.
Hiểu được nỗi lo đó, Daikin – chuyên gia không khí hàng đầu Nhật Bản tự hào đem đến giải pháp Hệ thống điều hòa không khí VRV mang lại bầu không khí hoàn hảo nhờ những công nghệ độc quyền:
⭐ Streamer: cùng phin lọc giúp khử mùi diệt khuẩn, lọc sạch bụi bẩn để giữ bầu không gian mát lành, sạch trong.
⭐ Luồng gió 360: lan tỏa đều khắp phòng, tạo môi trường làm việc thoải mái.
⭐ Cảm biến thông minh: cảm biến hiện diện người và cảm biến nhiệt độ sàn giúp điều chỉnh nhiệt độ và hướng gió phù hợp cùng tính năng tiết kiệm điện.
👉 Hãy để Hệ thống điều hòa Đaikin VRV nâng tầm chất lượng không khí cho văn phòng, tìm hiểu ngay tại: https://thicongmaylanh.vn/danh-muc/vrv
QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU TƯ VẤN- THIẾT KẾ – THI CÔNG MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV TẠI TP HCM HÃY LIÊN HỆ.
CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH NAM LÊ – NHÀ THẦU THI CÔNG MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV TẠI TP HCM.
SDT: 0338767279
EMAIL: codienlanhnamle@gmail.com