THI CÔNG MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV TẠI ĐỒNG NAI

banner min
banner dt

THI CÔNG MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV TẠI ĐỒNG NAI

Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nam Lê là một nhà thầu thi công máy lạnh trung tâm VRV tại Đồng Nai uy tín, Nam Lê đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn để thi công hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRV. Sau khi đưa vào hoạt động, dự án nhận được nhiều lời khen từ khách hàng.
Giới thiệu chung về Điện lạnh Nam Lê.
Thành lập từ năm 2019, Điện lạnh Nam Lê là đơn vị thiết kế; và thi công các hạng mục điện lạnh uy tín trên địa bàn Đồng Nai và các tỉnh lân cận; và các tỉnh thành lân cận. Trong những năm qua, Điện lạnh Nam Lê đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn; và các khách hàng cá nhân nổi tiếng.
Hạng mục công trình của Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nam Lê trải dài từ văn phòng; nhà riêng, biệt thự cao cấp cho đến khách sạn, nhà máy,…
Hệ thống điều hòa này được đặt trên tầng mái, các dàn trao đổi nhiệt được đặt trong các phòng điều hòa, hệ thống đường ống nước lạnh phân phối cho các dàn trao đổi nhiệt được đi trong hộp kỹ thuật trên trần giả để không làm ảnh hưởng đến kết cấu của công trình.
Điện lạnh Nam Lê tiến hành khảo sát công trình để xác định vị trí lắp đặt phù hợp; và đạt đủ điều kiện. Sau đó, chúng tôi tư vấn cho khách hàng loại điều hòa không khí phù hợp; cách lắp và vị trí lắp để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cho biệt thự.
Để có thể thi công điều hòa không khí VRV đúng kỹ thuật; đội ngũ nhân viên tại Nam Lê xây dựng bản thiết kế chi tiết. Hệ thống điều hòa không khí trung tâm.
CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH NAM LÊ
Hotline 24/7: 0338767279
Email: codienlanhnamle@gmail.com