THI CÔNG MÁY LẠNH TẠI QUẬN 7

banner min
banner dt

Nhà thầu Cơ Điện Lạnh Nam Lê là đơn vị thi công máy lạnh tại quận 7.Thiết kế thi công trọn gói,báo giá chuẩn nhất và thi công nhanh gọn.

 

Nam Lê | Cơ Điện Lạnh Uy Tín Nhất TPCM

Dưới đây là quy trình lắp đặt thi công máy lạnh tại quận 7 mà NAM LÊmuốn giới thiệu giúp quý vị có thể tham khảo: 
Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng sau đó sắp xếp lên lịch hẹn; và tiến hành khảo sát địa điểm thi công. 
Bước 2: Đội ngũ kỹ sư của đơn vị sẽ có trách nhiệm khảo sát; và đưa ra tư vấn, thiết kế vị trí lắp đặt thiết bị sao cho phù hợp. 
Bước 3: Dự toán chi phí và tiến hành báo giá chi tiết nguyên vật liệu sử dụng; và chi phí nhân công lắp đặt. 
Bước 4: Nếu quý khách cảm thấy hài lòng với dịch vụ và mức giá; chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện ký kết hợp đồng. Mọi điều khoản, trách nhiệm và giá thành đều được công khai minh bạch khi thực hiện ký kết. 
Bước 5: Tiến hành thi công thiết bị theo đúng quy trình kỹ thuật và chạy thử máy. Nhận thấy thiết bị đã vận hành ổn định, lắp đặt kiên cố; vững chắc và an toàn, sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng. Phía đơn vị chúng tôi sẽ có trách nhiệm hướng dẫn quý vị cách sử dụng; và quản sản phẩm đúng cách. 
Nếu quý khách vẫn còn băn khoăn; chưa biết lựa chọn đơn vị thi công máy lạnh tại quận 7 nào đảm bảo chất lượng; uy tín thì NAM LÊ chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Trong suốt 9 năm hoạt động trong lĩnh vực, đơn vị luôn không ngừng; nỗ lực học hỏi tạo dựng thương hiệu vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Đơn vị luôn tự hào khi cam kết với quý khách: 
Chuyên cung cấp, phân phối những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng hàng đầu hiện nay trên thị trường; chính hãng 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 
Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu; chính vì vậy chúng tôi luôn cam kết quy trình lắp đặt đạt chuẩn; và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.
Công trình của quý khách sẽ được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm chuyên môn cao; trình độ tay nghề đạt chuẩn đã được đào tạo bài bản.  
Khi đến với NAM LÊ quý khách sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; tận tình tư vấn, giải đáp mọi vấn đề quý khách còn đang vướng mắc. Mang đến cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm; và dịch vụ hàng đầu thoải mái cùng sự hài lòng tuyệt đối. 
Về giá cả chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sản phẩm chất lượng đạt chuẩn cùng mức giá vô cùng phải chăng, phù hợp với túi tiền của khách hàng, tuyệt đối không có tình trạng nâng, khống giá. 
CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH NAM LÊ
Địa chỉ văn phòng: Số 02 Đường số 4,Phường Long Trường,Tp Thủ Đức,HCM
Hotline: 0338767279
Email: codienlanhnamle@gmail.com