THI CÔNG MÁY LẠNH TẠI QUẬN 1

banner min
banner dt

THI CÔNG MÁY LẠNH TẠI QUẬN 1

Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nam Lê với hơn 10 năm kinh nghiệm là nhà thầu cơ điện lạnh tại quận 1 với rất nhiều công trình lớn nhỏ tại khu vực HCM nói riêng và toàn Quốc nói chúng, hiện nay chúng tôi đang sở hữu đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật, quản lý, giám sát có chuyên môn cao được đào tạo từ các trường đại học nỗi tiếng. Cùng với kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình đã tạo lên một nền tảng kỹ thuật vững chắc cho đội ngũ của chúng tôi.
Hệ thống làm mát : hệ thống làm mát áp suất dương (air cooler) sử dụng công nghệ hiệu suất cao, hệ thống áp suất âm (cooling pad), hệ thống thông gió dùng quạt hút.
Hệ thống lọc nước công nghiệp: hệ thống xử lý nguồn nước cấp vào RO dùng cho sinh hoạt, hệ thống xử lý nước thải nhà xưởng, nhà máy về chuẩn an toàn trước khi thải ra môi trường.
Điều hòa không khí và thông gió : hệ thống lạnh trung tâm VRV Đaikin, hệ thống cấp gió, hút khí thải, hệ thống tạo áp cầu thang, hàng lang, hệ thống thông gió tầng hầm.
Với định hướng tập trung vào sản phẩm mới, công nghệ cao hiện nay chúng tôi đã và đang tiếp tục xây dựng, đào tạo đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu về Hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRV, hệ thống máy lọc nước công nghiệp.
Chúng tôi hy vọng với nỗ lực của mình và niềm tin yêu của khách hàng chúng tôi sẽ ngày càng được phục vụ khách hàng nhiều hơn
Những dịch vụ thế mạnh khác của chúng tôi.
>> Công ty cơ điện lạnh Nam Lê chuyên sản xuất, thi công, các giải pháp trọn gói về: Thông gió, ống gió, làm mát cho nhà xưởng, tòa nhà, văn phòng cho thuê, nhà hàng tiệc cưới.
>> Phân phối Sĩ và Lẻ các dòng sản phẩm máy lạnh của các thương hiệu: Đaikin, Toshiba, Carrier, Panasonic, LG, Reetech, và một số hãng khác.
>> Sản xuất, gia công theo yêu cầu: Dàn lạnh, dàn nóng máy lạnh công nghiệp, máy lạnh dân dụng, kho mát, kho đông.
>> Tư vấn – Thiết kế – Thi công: Nội thất văn phòng, nội thất nhà ở – chung cư, nội thất nhà hàng – quán ăn, quán cafe, nội thất shop thời trang.
+ Máy điều hòa không khí : Dân dụng, Công nghiệp
+ Kho đông , kho lạnh, kho dự trữ,…
+ Tủ đông, tủ lạnh, tủ mát, tủ y tế, tủ quầy siêu thị,..
+ Máy nước uống, máy nóng tắm
+ Máy làm đá viên, máy sản xuất nước đá
>> Nhà cung cấp vật tư – thiết bị ngành lạnh: Gas lạnh, ống đồng, máy nén.
>> Hợp đồng bảo trì, thi công lắp đặt máy lạnh, vệ sinh định kỳ hệ thống lạnh, hệ thống tủ bảo quản, kho lạnh: Cho siêu thị – chuỗi siêu thị tiện ích – khách sạn – các cơ quan nhà nước – công ty – xí nghiệp – trường học –  ngân hàng – nhà hàng – khách sạn.
Với kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành hệ thống điện lạnh gia đình và công nghiệp, chúng tôi đã thực hiện thành công rất nhiều dự án về lắp đặt, thi công và sửa chữa vì thế hãy tin chúng tôi có thể đem đến sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.
CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH NAM LÊ
Hotline 24/7: 0338767279
Email: codienlanhnamle@gmail.com
Website: https://thicongmaylanh.vn