THI CÔNG MÁY LẠNH GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ TẠI QUẬN 11

banner min
banner dt
Chúng tôi là nhà thầu cơ điện lạnh chuyên tư vấn cung cấp lắp đặt hệ thống điều hòa cho văn phòng, nhà xưởng, công ty, cao ốc, showroom tại Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.
Các hệ thống điều hòa không khí mà công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nam Lê triển khai thi công, thiết kế và tư vấn lắp đặt bao gồm:
Thi công lắp đặt điều hòa không khí sử dụng nước lạnh chiller, lắp đặt hệ thống điều hòa giải nhiệt gió các hãng, Mc Quay(Daikin) , carrier, York…
Thi công lắp đặt hệ thống điều hòa âm trần(Cassette) giấu trần ống gió( Concealed).
Thi công lắp đặt điều hòa công nghiệp tủ đứng (Floor standing) thổi trự tiếp hay nối ông gió. Thi công điều hòa áp trần(Ceiling suspended) của Daikin, Mitsubishi, Hitachi, Tosiba, LG, Samsung, Media, Trance…
Các bước tiến hành thi công lắp đặt của Nam Lê như sau:
Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
Bước 2: Thợ kỹ thuật của công ty sẽ đến khảo sát và tư vấn, thiết kế vị trí lắp đặt phù hợp và đạt đủ các điều kiện.
Bước 3: Sau khi đã tư vấn cho khách hàng, công ty sẽ báo giá dịch vụ, phương pháp thi công, thơi gian thi công cho khách hàng nắm rõ.
Bước 4: Tiến hành tháo và lắp đặt điều hòa, vận hành chạy điều hòa để đánh giá mức độ thi công lắp đặt và thông báo với khách hàng.
Bước 5: Thợ kỹ thuật sẽ ghi phiếu, cùng chế độ hậu mãi sau khi lắp đặt điều hòa cùng thời gian bảo hành.
Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nam Lê là nhà thầu uy tín, và là đối tác tin cậy của các hãng nổi tiếng trong lĩnh vực điều hòa: Daikin, LG, Trane…
Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng về dịch vụ tư vấn thiết kế thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí. Mọi nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH NAM LÊ
Địa chỉ: 02 Đường số 4, Phường Long Trường, Tp Thủ Đức, HCM
Điện thoại: 0338767279
Email: codienlanhnamle@gmail.com