THI CÔNG MÁY LẠNH GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ CHẤT LƯỢNG NHẤT MIỀN NAM

banner min
banner dt

THI CÔNG MÁY LẠNH GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ CHẤT LƯỢNG NHẤT MIỀN NAM

   Điều hòa ống gió âm trần ngày càng được sử dụng nhiều ở việt nam bởi sự tiện nghi, sang trọng mà không gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ, nội thất và hệ thống trần đèn của không gian đó. Để có được hệ thống dàn lạnh ống gió tốt, cần tới đội ngũ nhân viên thi công, lắp đặt hạng mục một cách chuyên nghiệp, an toàn, tin cậy.

1. Nam Lê tự hào là nơi thi công lắp đặt máy lạnh giấu trần nối ống gió uy tín


     Nam Lê là đơn vị hàng đầu có hệ thống máy móc hiện đại, áp dụng công nghệ mới, luôn nỗ lực trong việc lắp đặt, thi công lắp đặt máy lạnh giấu trần nối ống gió tốt nhất dành cho Khách Hàng.

     Chọn chúng tôi làm đối tác, khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng dịch vụ mà còn không phải suy nghĩ quá nhiều về giá, bởi chúng tôi là đơn vị lắp đặt hệ thống máy lạnh – điều hòa công nghiệp có giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

z babceaabefd
z babceaabefd

Các công tình sử dụng và thi công lắp đặt máy lạnh giấu trần nối ống gió

     Máy âm trần ống gió càng ngày càng được sử dụng nhiều, được lắp đặt nhiều cho các khu vực khác nhau. Đáp ứng được nhiều yêu cầu về sự tiện lợi, sang trọng và kết cấu kiến trúc nội thất, trần đèn trong gia đình. Cho nên, hiện nay có rất nhiều các không gian có thể áp dụng, sử dụng lắp đặt điều hòa âm trân nối ống gió để tạo nên sự hài hòa, tiện nghi khi sử dụng như:

+ Lắp điều hòa giấu trần nối ống gió cho các căn hộ chung cư, nhà ở.

+ Lắp đặt điều âm trần nối ống gió cho biệt thự nhà ở, biệt thự liền kề.

+ Lắp điều hòa giấu trần nối ống gió cho khách sạn và nhà hàng.

+ Lắp đặt điều hòa ống gió cho văn phòng và công ty.

+ Lắp điều hòa giấu trần nối ống gió cho quán cafe, phòng trà.

+ Lắp điều hòa ống gió cho cửa hàng, showroom trưng này, tiền sảnh…

z bfeeecddfabdfa
z bfeeecddfabdfa

     Đây là các khu vực sử dụng điều hòa ống gió rất phổ biến, được nhiều người lựa chọn lắp đặt. Là đại lý cấp 1 nhiều của hãng máy lạnh giấu trần công nghiệp và điều hòa công nghiệp, Nam Lê cam kết những sản phẩm cung cấp cho các bạn đều là hàng chính hãng, nguyên đai, nguyên kiện, khi giao hàng xuất đủ hóa đơn chứng từ ghi rõ nơi xuất xứ, sau 7 – 10 ngày hãng sẽ xuất giấy chứng nhận CO – CQ cho bạn.

z fdcaadeeab
z fdcaadeeab

 2. Vì sao nên chọn thi công lắp đặt máy lạnh giấu trần nối ống gió tại Nam Lê?


     Nam Lê từng thiết kế, tư vấn vị trí và cung cấp lắp đặt các loại điều hòa ống gió, điều hòa treo tường, điều hòa cây, điều hòa multi và lắp điều hòa trung tâm vrv/vrf cho rất nhiều các khu vực, không gian khác nhau.

Do đó, công ty có đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm, năng lực để giúp bạn tư vấn, lựa chọn công suất điều hòa cho phù hợp, đưa ra các phương án và vị trí lắp đặt tốt nhất, thực hiện thi công lắp đặt một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

– Quy trình lắp điều hòa chuyên nghiệp, nhân tư vấn, báo giá và thiết kế hoàn toàn miễn phí khi khách hàng có nhu cầu tư vấn, báo giá và thi công lắp đặt máy lạnh giấu trần nối ống gió 24/7 các ngày trong tuần.

– Nhân viên có chuyên môn và kinh nghiệm, thực hiện tư vấn, báo giá và khảo sát vị trí/địa hình để có phương án thi công, lắp đặt tốt nhất giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tốt đa.

– Có hệ thống nhân viên thi công tháo lắp điều hòa, thực hiện thi công nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, đáp ứng yêu cầu tiến độ công trình. Thi công lắp đặt luôn sử dụng vật tư, trang thiết bị tốt nhất.

– Có hợp đồng, giấy tờ và bảo hành lắp đặt, bảo hành hở gas sau khi lắp đặt. Ngoài ra, còn giúp khách hàng kiểm tra, khắc phục tại nhà đối với các sự cố thiết bị trong gia đình.

z eefbaacc
z eefbaacc

Với kinh nghiệm hơn nhiều năm đứng trong lĩnh vực ngành cung cấp thiết bị vật tư công nghiệp, chúng tôi đã và đang cung cấp thiết bị này cho nhiều doanh nghiệp, tổng công ty trong và ngoài nước. Vì thế chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng NHANH – HIỆU QUẢ nhu cầu của quý khách hàng bằng các sản phẩm, dịch vụ thi công lắp đặt máy lạnh giấu trần nối ống gió chất lượng cao, xứng đáng với những gì mà các bạn mong đợi.