THI CÔNG MÁY LẠNH GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ

banner min
banner dt

THI CÔNG MÁY LẠNH GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH NAM LÊ chân thành gửi đến bạn lời cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm.Và dành thời gian tìm hiểu về dịch vụ và sản phẩm của NAM LÊ.
Cơ Điện Lạnh Nam Lê lĩnh vực chính là Thiết kế và Thi công Điện Lạnh như:
Nhằm hướng đến nhà thầu cơ điện lạnh hàng đầu về chất lượng và dịch vụ, mà ngay từ ngày thành lập.NAM LÊ đã luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ. Kỹ thuật cũng như lợi ích của khách hàng. Và từ đó hình thành nên phương châm công ty Cơ Điện Lạnh ba Tốt: Dịch vụ tốt, Kỹ thuật tốt và Giá tốt.
Chính vậy mà nhiều năm qua NAM LÊ đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty lớn. Cũng như những khách hàng cá nhân nổi tiếng. Và với nhiều hạng mục công trình khác nhau như: Văn phòng, Nhà máy, Khách sạn, Biệt thự cao cấp,..
NAM LÊ rất vinh dự được hợp tác cùng quý khách và cam kết mang đến một công trình chất lượng, thẩm mỹ và kinh tế nhất.
Tại sao khách hàng chọn NAM LÊ?
Sau đây là những lý do mà khách hàng chọn Công Ty Cơ Điện Lạnh Nam Lê làm đơn vị thiết kế – thi công hạng mục Cơ Điện Lạnh!
Dịch Vụ Tốt.
NAM LÊ luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng và luôn đặt câu hỏi: Khách hàng nhận được gì khi làm việc với NAM LÊ mà không có được ở công ty khác? Chính vậy mà NAM LÊ luôn niềm nở, nhiệt tình trong tư vấn, thiết kế, báo giá. Đến khách hàng để chọn được cho khách hàng một giải pháp tốt nhất. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng khi công trình đi vào hoạt động.
Trong quá trình thi công luôn cập nhật thông tin dự án và lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng. Để điều chỉnh những vần đề phát sinh nhằm đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Khi khách hàng trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ mà NAM LÊ làm ra.
Kỹ Thuật Tốt.
“Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, Vậy nếu vừa tốt gỗ, vừa tốt nước sơn nữa có được không? Bên cạnh dịch vụ tốt (được xem như tốt nước sơn) thì NAM LÊ cũng chú trọng đến chất lượng của kỹ thuật thi công. Cũng như tốt gỗ – Kỹ thuật phải thật sự tốt! Chính vậy mà toàn bộ Kỹ sư , Kỷ thuật của NAM LÊ đều đã được đào tạo ở những trường Đại học nổi tiếng và đội ngũ thi công đều có tay nghề cao. Bên cạnh đó, nhân sự NAM LÊ không ngừng nỗ lực học hỏi từng ngày để đảm bảo nắm bắt được sản phẩm, công nghệ mới nhất, ngày càng hiểu biết sâu rộng hơn nhằm mang đến cho khách hàng một công trình chất lượng nhất.
Giá Tốt.
Ngoài Dịch Vụ Tốt – Kỹ Thuật Tốt, NAM LÊ cũng rất quan tâm đến giá thành sản phẩm, dịch vụ. Mà NAM LÊ mang đến cho khách hàng. Đảm bảo phải có giá tốt nhất! Không phải vì để cạnh tranh với công ty khác mà là vì khách hàng.
Để làm được điều này NAM LÊ luôn đàm phán với nhà cung cấp để có được mức giá thật sự tốt. Cũng như áp dụng công nghệ vào quản lý nhằm giảm chi phí quản lý xuống mức thấp nhất.
Nhân sự NAM LÊ cũng ý thức được việc này và không ngừng tăng cường hiệu quả làm việc. Nhằm tối ưu hóa hiệu suất và thời gian làm việc.
CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH NAM LÊ
Địa Chỉ: Số 2 Đường số 4, Phường Long Trường, Tp Thủ Đức
Hotline: 033 876 7279
Email: codienlanhnamle@gmail.com