THI CÔNG MÁY LẠNH GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ

banner min
banner dt

THI CÔNG MÁY LẠNH GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ

Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nam Lê – Nhà thầu điện lạnh chuyên nhận thầu thi công máy lạnh giấu trần nối ống gió tại Tp Hcm và các tỉnh lân cận máy lạnh chính hãng,uy tín và giá cả cạnh tranh nhất.
Nếu có nhu cầu cần tư vấn trước khi lắp đặt xin đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn + thiết kế + khảo sát công trình miễn phí trước khi lắp đặt.
Xu thế hiện nay của các ngôi nhà hiện đại là lắp đặt máy lạnh giấu trần nối ống gió đây là dòng máy lạnh sang trọng nhất – cao cấp nhất – mang tính thẩm mỹ cao cho mọi kiểu kiến trúc ngôi nhà từ biệt thự, hay showroom, nhà hàng, trung tâm hội nghị sang trọng….
Cách lắp đặt máy lạnh giấu trần nối ống gió được hiểu đơn giản là dàn lạnh có thể được gắn trên trần nhà và không khí có thể được chuyển giao một cách tự do qua ống gió và miệng gió.
Hệ thống ống gió cho phép bố trí hiệu quả nhất các miệng gió, phù hợp với bố trí trong phòng. Khoang hút gió hồi chuẩn phía sau giúp việc nối ống gió đơn giản hơn.
Hiện nay máy lạnh giấu trần nối ống gió Đaikin đang được thịnh hành nhất , luôn có hàng sẵn và phân phối bởi Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nam Lê.
Xem thông tin về giá và model sản phẩm máy lạnh giấu trần nối ống gió tại website: https://thicongmaylanh.vn/danh-muc/giau-tran-noi-ong-gio
Một số tính năng và ưu điểm của máy lạnh giấu trần nối ống gió Đaikin:
Hoạt động êm ái
Trang bị máy nén xoắn ốc hoạt động cực êm
Khởi động mềm, ít chấn động, và hoạt động êm
Dễ vận hành
Bộ điều khiển từ xa kỹ thuật số di kèm với dàn lạnh
Việc cài đặt nhiệt độ được thực hiện bằng các nút điều khiển. Nhiệt độ cài đặt sẽ được hiển thị rõ trên màn hình tinh thể lỏng LED
Cho phép hiệu chỉnh
Động cơ quạt và puli có thể hiệu chỉnh ở từng công trình
Độ bền
Các cánh tản nhiệt được phủ lớp chống ăn mòn
Đạt được độ bền cao do tăng cường sự chống ăn mòn của muối biển và không khí ô nhiễm bằng cách phủ 1 lớp PE (với hóa chất đặc trưng cho dàn trao đổi nhiệt của dàn nóng)
Tiết kiệm không gian
Dàn nóng nhỏ gọn tiết kiệm được không gian và dễ dàng trong việc lắp đặt
Không gian trở nên đẳng cấp và sang trọng hơn khi lắp đặt máy lạnh giấu trần nối ống gió
CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH NAM LÊ – NHÀ THẦU THI CÔNG MÁY LẠNH GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ
Điện Thoại: 0338767279
Email: codienlanhnamle@gmail.com