Thi công – Lắp đặt điều hòa tận tâm và chuyên nghiệp

banner min
banner dt

Thi công – Lắp đặt điều hòa tận tâm và chuyên nghiệp

 Thi công – Lắp đặt điều hòa tận tâm và chuyên nghiệp
Thi công – Lắp đặt điều hòa tận tâm và chuyên nghiệp

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nam Lê với kinh nghiệm dày dặn trong nghề cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ THI CÔNG – LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA top đầu tại Việt Nam. Suốt những năm qua, chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn gắn bó dài lâu. Chúng tôi với tiêu chí: NHANH – CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – GIÁ RẺ nhất thị trường và luôn cam kết 100% chất lượng dịch vụ,… Cùng thicongmaylanh.vn cập nhật đến bạn một số thông tin hữu ích nhất nhé!

KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG TUYỆT ĐỐI KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THI CÔNG – LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA CỦA CÔNG TY CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH NAM LÊ

 Thi công – Lắp đặt điều hòa tận tâm và chuyên nghiệp
Thi công – Lắp đặt điều hòa tận tâm và chuyên nghiệp
 • Đội ngũ thợ sửa chữa lâu năm giàu kinh nghiệm
 • Linh kiện thay thế khi sửa chữa được nhập từ những địa chỉ uy tín và đã được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi thay thế cho khách hàng
 • Với con mắt thẩm mỹ và chuyên môn cao, thợ lắp đặt của chúng tôi sẽ bó trí lắp đặt làm sao để chiếc điều hòa nhà bạn kết hợp hài hòa cùng nội thất bên trong. Như vậy ngôi nhà sẽ trở nên đẹp và bắt mắt hơn.
 • Khách hàng có thể sử dụng được ngay sau khi thợ lắp đặt, cố định xong chiếc điều hòa
 • Khi lắp đặt điều hòa, đội ngũ thợ máy của Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nam Lêsẽ mang đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để tháo lắp, đảm bảo an toàn.
 • Vị trí lắp đặt dàn nóng đảm bảo thoát khí nóng để cho thiết bj thải nhiệt được tốt. Vị trí dàn lạnh được chọn hài hòa với không gian nội thất trong phòng, hướng gió được thông thoáng đảm bảo giá lạnh được đưa đến toàn bộ căn phòng nhanh nhất có thể.
 • Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, khi đến lắp đặt thiết bị cho quý khách hàng, ngoài việc hoàn thành tốt công việc, chúng tôi còn tư vấn giúp quý khách hàng các biện pháp cần thiết để các thiết bị quý khách hàng đã lắp từ trước hoạt động được tốt hơn và kéo dài được tuổi thọ cho thiết bị.

QUY TRÌNH THI CÔNG – LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA CHUYÊN NGHIỆP TẠI  Nhân viên nghe điện thoại Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nam Lê sẽ tiếp nhận yêu cầu lắp đặt của khách hàng, sau đó sắp xếp và điều phối đội ngũ kỹ thuật viên.

 1. Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nam Lê sẽ đến tận nhà và tư vấn vị trí lắp đặt phù hợp và đạt đủ các điều kiện:
 • Tình trạng điều hòa hiện tại, giá lắp đặt dàn nóng
 • Vị trí đặt cần tránh ánh nắng chiếu xuống trực tiếp gây nên nóng quá mức và giảm hiệu suất làm việc, khả năng tự tản nhiệt bị kém đi khiến điện năng bị kém đi cùng với giảm tuổi thọ điều hòa xuống.
 • Vị trí lắp đặt dàn nóng cách dàn lạnh gần nhất có thể để tránh sự sụt giảm áp suất của điều hòa không khí và hao tổn vật tư cùng các vấn đề khác.
 • Dàn nóng được đặt ở nơi thoáng gió sẽ khiến chức năng tản nhiệt tự nhiên được tốt nhất và nhiệt độ luôn ổn định.
 1. Sau khi đã tư vấn cho khách hàng, thợ sẽ báo giá cùng phương pháp thi công, lắp đặt điều hòa phù hợp nhất với căn nhà.
 2. Tiến hành tháo và lắp đặt điều hòa, vận hành chạy điều hòa để đánh giá mức độ thi công lắp đặt và thông báo với khách hàng.

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nam Lê đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng tại các quận nội thành Hà Nội tin tưởng và tiếp tục sử dụng dịch vụ lắp đặt – thi công điều hòa tại nhà. Điều này đã khiến Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nam Lê luôn có động lực để hoàn thiện chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nam Lê

Trụ sở chính: T4-13, khu Vinhomes Grand Park, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0338767279 – 0978263878

Email: codienlanhnamle@gmail.com