THI CÔNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

banner min
banner dt

THI CÔNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nam Lê là nhà thầu chuyên thi công điều hòa không khí cho các công trình: Tòa nhà, công ty, xí nghiệp, cao ốc, nhà máy, biệt thự, showroom…Chúng tôi nhân công trình trên toàn quốc với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, nhận thiết kế tư vấn hệ thống máy lạnh, ống gió, hệ thống điều hòa không khí.
Nhà thầu Nam Lê được biết đến là một chuyên gia trong lĩnh vực điện lạnh công nghiệp.Nam Lê đã và đang tham gia nhiều công trình cơ điện tầm cỡ trên toàn quốc và là đối tác tin cậy của nhiều nhà thầu lớn.Chúng tôi đang thực hiện nhiều dự án, công trình điện lạnh với các chủ đầu tư quốc tế.
>>> Xem thêm các dự án mà Nam Lê đã thi công tại website: Thi công lắp đặt máy lạnh | Cơ Điện Lạnh Uy Tín Nhất TPCM – www.thicongmaylanh.vn
Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh HCM
Hơn 10 năm kinh nghiệm là nhà thầu số 1 tại HCM
>> Với tầm nhìn trở thành nhà thầu cơ điện lạnh top đầu cả nước, bên cạnh xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu, chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề, thì Ban Lãnh Đạo Công TY TNHH Cơ Điện Lạnh Nam Lê luôn luôn nổ lực  xây dựng một hệ thống với sự đa dạng về dịch vụ, sản phẩm, đáp ứng mọi đối tượng khách hàng. Hiện tại đơn vị nhà thầu – lắp đặt – bảo hành – bảo trì các loại máy lạnh sau:
>> Máy lạnh dân dụng: Máy lạnh loại treo tường, máy lạnh Multi…
>> Máy lạnh thương mại: Máy lạnh loại cassette, máy lạnh loại áp trần, máy lạnh loại tủ đứng, máy lạnh loại giấu trần nối ống gió, máy lạnh loại đặt sàn, máy lạnh loại VRV, VRF
>> Ngoài dịch vụ trên, chúng tôi còn nhận thi công đường ống chờ dẫn gas, thi công đường diện, đường thoát nước ngưng, tủ điện cho hệ thống lạnh cho các dự án ở TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.
>> Khi khách hàng đến với dịch vụ của công ty chúng tôi, quý khách sẽ tận hưởng một dịch vụ lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp với giá thành hợp lý, đội kỹ thuật viên yêu nghề  chu đáo trong công việc và đặc biệt quý khách hàng luôn được chúng tôi tư vấn các giải pháp ”’An toàn – hiệu quả và tiết kiệm”.
Những dịch vụ trọng điểm sở trường của chúng tôi
+ Hợp đồng bảo trì định kỳ hệ thống lạnh, hệ thống tủ bảo quản, kho lạnh: Cho siêu thị – chuỗi siêu thị tiện ích – khách sạn – các cơ quan nhà nước – công ty – xí nghiệp – trường học – ngân hàng – nhà hàng – khách sạn.
+ Đào tạo chuyên viên kỹ thuật lạnh tay nghề cao.
+ Phân phối Sĩ và Lẻ các dòng sản phẩm máy lạnh của các thương hiệu: Daikin, Toshiba, Carrier, Panasonic, LG, Reetech, Yamato,…  và một số hãng khác.
+ Sản xuất, gia công theo yêu cầu: Dàn lạnh, dàn nóng máy lạnh công nghiệp, máy lạnh dân dụng, kho mát, kho đông.
+ Sản xuất, thi công, các giải pháp trọn gói về: Thông gió, ống gió, làm mát cho nhà xưởng, tòa nhà, văn phòng cho thuê, nhà hàng tiệc cưới.
Dịch vụ thi công điều hòa không khí tại Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nam Lê chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng về cả dịch vụ và giá cả, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi khi cần tư vấn về vấn thi công lắp đặt điều hòa hoặc bạn muốn tìm một dịch vụ bảo trì máy lạnh công nghiệp uy tín tại HCM nhé.
CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH NAM LÊ – NHÀ THẦU THI CÔNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ
Hotline: 0338767279
Email: codienlanhnamle@gmail.com