THI CÔNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

banner min
banner dt

THI CÔNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Thi công điều hòa không khí đạt chuẩn chất lượng – Top 4 hệ thống điều hòa không khí phổ biến hiện nay

THI CÔNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG
THI CÔNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Điều hòa không khí trung tâm

Thi công điều hòa không khí đạt chuẩn chất lượng 
THI CÔNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Hệ thống điều hòa không khí trung tâm gồm một hay nhiều máy trung tâm phối hợp thành một hệ thống tổng thể phân phối lạnh cho toàn bộ các khu vực trong tòa nhà. Sử dụng nước làm tác nhân lạnh thông qua hệ thống đường ống dẫn nước vào các dàn trao đổi nhiệt để làm lạnh không khí. Cùng Thicongmaylanh.vn cập nhật đến bạn những thông tin hữu ích sau đây nhé!

Ưu điểm vận hành của hệ thống

 • Trong quá trình hoạt động máy lạnh chạy ổn định, do hệ thống giải nhiệt bằng nước ít bị ảnh hưởng nhiệt độ bên ngoài.
 • Mức tiêu thụ điện năng thấp,có thể điều chỉnh công suất của hệ thống tốt. Độ bền và tuổi thọ cao (trên 15 năm).
 • Có thể chọn loại máy với công suất phù hợp với các loại công trình thiết kế và đầu tư mở rộng hệ thống dễ dàng do có dải công suất để lựa chọn rộng.

Điều hòa không khí Multi

Điều hòa không khí Multi thực chất là máy điều hoà gồm 1 dàn nóng kết hợp với nhiều dàn lạnh. Mỗi cụm dàn lạnh được gọi là một hệ thống. Thường các hệ thống hoạt động độc lập. Mỗi dàn lạnh hoạt động không phụ thuộc vào các dàn lạnh khác. Các máy điều hoà ghép có thể có các dàn lạnh chủng loại khác nhau (dàn lạnh treo tường, dàn lạnh cassette, dàn lạnh nối ống gió…)

Ưu điểm của điều hòa

 • Thiết kế nhỏ gọn, không tốn diện tích lắp đặt
 • Điều hòa Multi với cơ công suất làm lạnh từ một dàn nóng nên máy tiết kiệm điện hơn so với điều hòa thông thường khác.
 • Với dòng điều hòa Multi công nghệ Inverter có thể cảm nhận được sự thay đổi của nhiệt độ bên ngoài để điều chỉnh nhiệt độ bên trong phòng sao cho phù hợp, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng, tránh hiện tượng sốc nhiệt do sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ chênh lệch.

Điều hòa không khí treo tường

Điều hòa không khí treo tường là thiết bị có tính năng duy trì không khí trong phòng ổn định về nhiệt độ, độ ẩm và làm sạch không khí, lọc bụi và thay đổi thành phần cũng như áp suất không khí để tạo ra môi trường mát mẻ, thoải mái nhất cho người dùng.

Ưu điểm:

 • Cho vị trí lắp đặt thuận tiện và dễ dàng với các đồ nội thất và cách bố trí nội thất trong gia đình, tăng thêm vẻ đẹp và tính tiện nghi, hiện đại cho không gian.
 • Tiết kiệm không gian tối ưu nhất, vì điều hòa treo tường được thiết kế để treo trên cao, lắp cố định trên tường nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn, khả năng phân bố luồng gió đồng đều và lan rộng ra khắp phòng.
 • Quá trình vận hành êm ái, không gây ra tiếng ồn của các dòng điều hòa máy lạnh treo tường khiến nhiều người dùng tin tưởng và ưa chuộng sử dụng.
 • Điều hòa treo tường là dòng điều hoà dân dụng giá rẻ với nhiều mức giá và công suất sử dụng khác nhau có thể đáp ứng tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Điều hòa âm trần nối ống gió

Thi công điều hòa không khí đạt chuẩn chất lượng
THI CÔNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Điều hòa âm trần nối ống gió là điều hòa hoạt động theo cơ chế thổi khí lạnh qua các ống gió, được lắp ở trên trần hoặc giấu trần để thiết bị không lộ ra ngoài.

Ưu điểm:

 • Tiết kiệm không gian phòng do thiết kế tận dụng những không gian thừa.
 • Dễ lắp đặt, tính thẩm mỹ cao vì trục đường ống giấu kín, đồng thời giàn máy lạnh được âm vào tường.
 • Hoạt động rất êm ái và không phát ra tiếng động trong quá trình sử dụng
 • Hoạt động ổn định, ít bị hư hỏng.
 • Hoạt động rất êm ái và không phát ra tiếng động trong quá trình sử dụng
 • Khả năng điều hòa không khí của không gian lớn hoặc nhiều phòng nhỏ đặt cạnh nhau
 • Điều hòa này kết nối nhiều ống thông gió giúp tải khí lạnh ở không gian lớn, phát ra luồng không khí mát và mạnh hơn so với dòng điều hòa thông thường.

Thi công máy lạnh cam kết mang đến dịch vụ thi công điều hòa không khí uy tín, chất lượng:

⇒ Thi công lắp đặt cho các hộ gia đình, nhà ở

⇒ Thi công lắp đặt hệ thống điều hòa cho trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ, khách sạn, nhà máy, bệnh viện, công ty,..

Đảm bảo:

⇒ Tư vấn giải pháp thiết kế, chủng loại – công suất thiết bị hợp lý cho nhu cầu, điều kiện và đặc điểm sử dụng riêng của từng khách hàng.

⇒ Thi công máy lạnh quy tụ những kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ công nhân lành nghề, kinh nghiệm chắc chắn đảm bảo chất lượng – tiến độ – hiệu quả cho các công trình.

⇒ Chi phí thiết kế, thi công điều hòa không khí giá thành hợp lý, cạnh tranh.

Liên hệ ngay đến Thi công máy lạnh qua thông tin chia sẻ bên dưới để được tư vấn về dịch vụ uy tín nhé!