CƠ SỞ CUNG CẤP QUY TRÌNH THI CÔNG MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV CHUẨN

banner min
banner dt

CƠ SỞ CUNG CẤP QUY TRÌNH THI CÔNG MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV CHUẨN

Là một nhà thầu cơ điện lạnh hàng đầu tại miền Nam uy tín, Điện lạnh Nam Lê đã và đang được khách hàng tin tưởng lựa chọn để thi công hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRV trong các không gian có diện tích lớn như nhà xưởng, văn phòng, bệnh viện, trường học,…nhờ dịch vụ cung cấp quy trình thi công máy lạnh trung tâm vrv chuẩn. Sau khi đưa vào hoạt động, các dự án thi công của Nam Lê đang nhận được nhiều cơn mưa lời khen từ khách hàng.

Khái quát chung về Điện lạnh Nam Lê

Khởi nghiệp từ năm 2012, Điện lạnh Nam Lê đã trở thành đơn vị hàng đầu trong mảng thiết kế và thi công các hạng mục điện lạnh uy tín trên địa bàn TP HCM và đang mở rộng ra các tỉnh thành lân cận. Trong những năm qua, Điện lạnh Nam Lê đã mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ thi công, bảo trì, lắp đặt chất lượng, trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn và nhiều người nổi tiếng.

Hạng mục công trình của Nam Lê trải dài với nhiều loại hình khác nhau từ văn phòng, nhà riêng, biệt thự cao cấp cho đến trường học, khách sạn, nhà máy,…với nhiều quy trình dịch vụ nổi bật như quy trình thi công máy lạnh trung tâm vrv chuẩn, quy trình thi công ống gió, ống đồng,…

QUY TRÌNH THI CÔNG MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV CHUẨN
QUY TRÌNH THI CÔNG MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV CHUẨN

Quy trình thi công máy lạnh trung tâm vrv chuẩn tại Nam Lê

Điện lạnh Nam Lê tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Để có một quy trình thi công máy lạnh trung tâm vrv, Điện lạnh Nam Lê sẽ tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng, lắng nghe các nhu cầu và mong muốn của khách hàng về công trình thi công máy lạnh trung tâm vrv để có thể tư vấn một cách chính xác nhất.

Khảo sát và tư vấn

Sau khi lắng nghe ý kiến từ khách hàng, Điện lạnh Nam Lê sẽ tiến hành khảo sát công trình để xác định vị trí lắp đặt máy lạnh vrv phù hợp và đạt đủ điều kiện. Sau đó, chúng tôi tư vấn cho các bạn những dòng máy lạnh không khí phù hợp, cách lắp và vị trí lắp đặt để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cho biệt thự, cam kết mang đến cho khách hàng quy trình thi công máy lạnh trung tâm vrv chuẩn.

Thiết kế hệ thống máy lạnh

Để có thể mang đến cho khách hàng quy trình thi công máy lạnh vrv, đúng kỹ thuật, đội ngũ nhân viên của Điện lạnh Nam Lê sẽ tiến hành xây dựng bản thiết kế chi tiết cho từng công trình. Hệ thống máy lạnh không khí vrv này bao gồm:

  • Máy lạnh trung tâm vrv: thông qua hệ thống đường ống dẫn, máy lạnh sẽ sản xuất ra nước lạnh, từ đó cung cấp cho các dàn trao đổi nhiệt để làm lạnh cho một diện tích lớn không khí.
  • Hệ thống các dàn trao đổi nhiệt: tại hệ thống này sẽ thực hiện chức năng làm lạnh bằng cách cho nước lạnh đi qua các dàn lạnh để trao đổi nhiệt với không khí đặt tại các khu vực cần điều hòa.
  • Tháp giải nhiệt kết hợp với bơm nước: sự kết hợp này giúp giải phóng năng lượng nhiệt trong khi hoạt động của của bình ngưng.
  • Hệ thống điện điều khiển: hệ thống này sẽ giúp điều khiển và khống chế liên tục các thiết bị của hệ thống trong khi hoạt động.
QUY TRÌNH THI CÔNG MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV CHUẨN

Quy trình thi công hệ thống máy lạnh trung tâm vrv chuẩn

Lắp hệ thống ống đồng và dây điện

Các hệ thống ống đồng và dây điện tại Nam Lê dày tối thiểu từ 0.81mm vì đường ống của điều hòa trung tâm cần dày hơn và áp suất cao hơn các dòng máy lạnh dân dụng thông thường khác.

Máy nén của máy lạnh vrv thường được sử dụng bởi dòng điện 3 pha công nghiệp (380V – 50Hz).

Lắp đặt hệ thống dàn nóng

Tất cả dàn nóng sẽ được đội ngũ kỹ thuật của Nam Lê đặt trên bệ bê tông hoặc dàn khung thép với khoảng cách tiêu chuẩn, đúng theo yêu cầu kỹ thuật trong bản vẽ đã tư vấn cho khách hàng.

Lắp đặt hệ thống dàn lạnh

Dàn lạnh của hệ thống máy lạnh vrv sẽ được lắp đặt ở các vị trí ngang; để nước ngưng tụ có thể thoát ra dễ dàng; tránh hiện tượng nước ngưng tụ chảy ngược vào; hỏng hóc cho thiết bị.

Lắp đường ống dẫn không khí

Để mang đến quy trình thi công máy lạnh trung tâm; Điện lạnh Nam Lê sẽ lắp đặt đường ống dẫn không khí với các đoạn ống; và phụ tùng làm bằng tôn tráng kẽm với ống bảo ôn dày 10mm; được ghép nối vào các chi tiết chuyển động; bằng chi tiết ống mềm chống rung, đảm bảo các mối nối được kín nước; vặn chặt và làm sạch dễ dàng.

QUY TRÌNH THI CÔNG MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV CHUẨN

Lợi ích khi lựa chọn thi công máy lạnh tại Điện lạnh Nam Lê

Với quy trình thi công máy lạnh vrv; Điện lạnh Nam Lê đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng; như hệ thống hoạt động và vận hành êm ái, ổn định; quy trình thi công được thực hiện đúng thời hạn với mức giá cực kỳ phải chăng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà thầu cung cấp quy trình thi công máy lạnh vrv uy tín; Điện lạnh Nam Lê sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Chúng tôi luôn vinh dự khi được hợp tác với quý khách; và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Trên đây là thông tin về quy trình thi công máy lạnh trung tâm chuẩn của Điện lạnh Nam Lê.