Nhà thầu điện lạnh chuyên cung cấp – Lắp đặt – Thi công Máy lạnh nối ống gió cho nhà xưởng, xí nghiệp…

banner min
banner dt

Nhà thầu điện lạnh chuyên cung cấp – Lắp đặt – Thi công Máy lạnh nối ống gió cho nhà xưởng, xí nghiệp…

Thi công máy lạnh nối ống gió cho nhà xưởng có nên không?

Bạn là chủ của xưởng sản xuất công nghiệp? Bạn muốn lắp đặt máy lạnh cho xưởng sản xuất của mình mà không biết xài loại nào? Liên hệ Nam Lê để được tư vấn miễn phí nhiệt tình cho quý khách

Đặc trưng của xưởng sản xuất (xưởng may, in, dệt, xưởng chế biến giấy, gỗ, vật liệu xây dựng, cơ khí, chế tạo…) là hơi nóng tỏa ra nhiều và không gian rất rộng do có nhiều máy móc và nhân lực. Để khắc phục tình trạng này, Bạn nên lắp máy lạnh và lựa chọn cho mình loại máy lạnh phù hợp nhất dành cho xưởng.

Nam Lê là nhà thầu cơ điện lạnh dân dụng và công nghiệp, chuyên cung cấp và thi công các loại máy lạnh, máy làm mát nhà xưởng, máy lạnh công nghiệp với công suất lớn từ 10 ngựa đến 25 ngựa…

Nhà thầu điện lạnh - Nam Lê
Nhà thầu điện lạnh – Nam Lê

Thương hiệu nào phù hợp nhất để lắp đặt máy lạnh nối ống gió cho nhà xưởng?

DAIKIN là thương hiệu đi đầu trong việc sản xuất các dòng máy lạnh có công suất lớn như máy lạnh tủ đứng nối ống gió Daikin và máy lạnh giấu trần nối ống gió Daikin để lắp đặt cho nhà xưởng công nghiệp

So sánh Máy lạnh tủ đứng nối ống gió và máy lạnh giấu trần nối ống gió Daikin Package (Máy lạnh nối ống gió cho nhà xưởng):

Về công suất: 

Công suất lớn nhất của Máy lạnh tủ đứng nối ống gió và máy lạnh giấu trần nối ống gió Daikin dòng Package là 20HP (20 Ngựa) 200.000Btu/h

Về Giá cả:

Máy lạnh tủ đứng nối ống gió giá cao hơn máy lạnh giấu trần nối ống gió Package

Về lắp đặt: 

Máy lạnh tủ đứng nối ống gió lắp đặt dễ hơn máy lạnh giấu trần nối ống gió Daikin dòng Package vì Máy lạnh tủ đứng nối ống gió được đặt dưới sàn còn Máy lạnh giấu trần nối ống gió được treo lên nhà.

Máy lạnh tủ đứng có 2 loại là máy lạnh tủ đứng đặt sàn thổi trực tiếp và máy lạnh tủ đứng nối ống gió.

Vậy, sự giống và khác nhau giữa máy lạnh tủ đứng đặt sàn thổi trực tiếp và nối ống gió là gì?

Giống nhau:

Máy lạnh tủ đứng đặt sàn thổi trực tiếp và máy lạnh tủ đứng nối ống gió đều là dạng máy lạnh đặt đứng dưới sàn góc tường, hình dáng bên ngoài đều giống nhau.

Khác nhau:

 • Máy lạnh tủ đứng đặt sàn thổi trực tiếp
 • Máy lạnh được đặt dưới sàn, thổi và làm mát rộng, ổn định
 • Máy lạnh tủ đứng đặt sàn nối ống gió
 • Loại máy lạnh này thường được kết nối với hệ thống ống gió. Để tản nhiệt làm mát đều trong phòng theo thiết kế.
z eaeacfdbdf
Nhà thầu điện lạnh – Nam Lê

Ưu điểm khi sử dụng máy lạnh tủ đứng công nghiệp – Máy lạnh nối ống gió cho nhà xưởng:

 • Có khả năng làm mát phòng có không gian lớn, lượng gió mát đồng đều
 • Hoạt động ổn định liên tục mà các dòng máy lạnh khác không làm được
 • Chịu được tải cao, thích hợp cho những nơi đông người, nhiều máy móc như xưởng sản xuất
 • Thổi lưu lượng gió đối lưu mạnh hơn so với các loại máy lạnh khác.
 • Quạt thổi của dàn lạnh bên trong máy lạnh tủ đứng có kích thước lớn, lốc máy sử dụng thường là loại lốc piston nên tính ổn định của máy lạnh tủ đứng cao, ít bị hư hỏng lặt vặt.
 • Máy lạnh tủ đứng dễ lắp đặt, tính thẩm mỹ cao do đường ống có thể giấu kín, để thấp dưới sàn nhà khi nối với dàn nóng đặt phía ngoài.
 • Máy lạnh tủ đứng có thể giúp kiến trúc sư tạo nên thẩm mỹ cho căn phòng bằng cách âm máy lạnh vào tường như tủ quần áo, hoặc giấu đường ống sát tường.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lạnh tủ đứng của nhiều hãng sản xuất khác nhau để khách hàng lựa chọn như: Daikin, Kendo, Aikibi, LG, Reetech, Nagakawa, Sumikura… Nam Lê chuyên cung cấp và lắp đặt Máy lạnh tủ đứng đặt sàn thổi trực tiếp và máy lạnh tủ đứng nối ống gió của tất cả các hãng máy lạnh có trên thị trường hiện nay.

z daefbbaacddfee
Nhà thầu điện lạnh – Nam Lê

Máy lạnh giấu trần (âm trần) nối ống gió Daikin với các ưu điểm nổi bật sau đây:

 • Máy lạnh giấu trần (âm trần) nối ống gió Daikin được lắp đặt trên trần thạch cao, phân phối gió lạnh qua hệ thống đường ống gió và miệng gió. Máy lạnh giấu trần nối ống gió Daikin mang lại sự sang trọng do có độ thẩm mỹ cao cho không gian sống.. Tùy theo kiến trúc của trần thạch cao có thể đưa ra những giải pháp lắp đặt và bố trí miệng gió đa dạng và phong phú. Do đó máy thường được sử dụng tại phòng khách, phòng ngủ cho các Căn hộ cao cấp, Biệt thự, Các khu văn phòng làm việc, Khách sạn và Trung tâm thương mại.
 • Là chuyên gia hàng đầu trong hệ thống làm lạnh lớn. Sản phẩm thuộc công nghệ Nhật Bản, được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan.
 • Hoạt động êm, làm lạnh nhanh, lạnh sâu, độ bền được đánh giá rất cao, tiết kiệm điện vượt trội.
 • Thiết kế giấu trần, do đó, không chiếm diện tích của phòng.
 • Làm mát không khí phòng rộng (hoặc nhiều phòng cùng lúc) dựa vào kết nối với hệ thống ống gió nối trực tiếp với điều hòa.
 • Tạo ra không khí trong lành mát mẻ hơn.
 • Đặc biệt êm ái trong quá trình hoạt động.
 • Tiết kiệm tối đa không gian phòng do thiết kế tận dụng những không gian thừa.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ MÀ NAM LÊ ĐÃ THI CÔNG MÁY LẠNH NỐI ỐNG GIÓ CHO NHÀ XƯỞNG: