NÊN MUA ĐIỀU HÒA HAI CHIỀU HÃNG NÀO TỐT?

banner min
banner dt

NÊN MUA ĐIỀU HÒA HAI CHIỀU HÃNG NÀO TỐT?

Việc lựa chọn điều hòa 2 chiều của hãng nào là tốt nhất luôn là nỗi băn khoăn lớn với người tiêu dùng khi bỏ ra một khoản tiền lớn cho loại thiết bị này. Chính vì thế khách hàng muốn sở hữu cho mình những sản phẩm tốt nhất vậy hãy cùng Nam Lê vào tìm hiểu bài viết sau đây nha!

1. Điều hòa hai chiều là gì?

Điều hòa hai chiều hay còn được gọi là điều hòa không khí có thể vừa làm mát và vừa sưởi ấm.

Điều hòa 2 chiều cũng sẽ có cục nóng và cục lạnh như máy lạnh 1 chiều, chỉ khác là nó có thêm van đảo chiều để thay đổi chiều làm lạnh của điều hòa.

Với điều hòa 2 chiều, khi sử dụng chức năng sưởi ấm vào mùa đông thì tác dụng ngược lại so với mùa hè, cục lạnh (trong phòng) chuyển thành cục nóng để sưởi ấm không khí trong phòng, cục nóng (ngoài trời) chuyển thành cục lạnh để hấp thụ nhiệt ngoài trời đưa vào

NÊN MUA ĐIỀU HÒA HAI CHIỀU HÃNG NÀO TỐT?
NÊN MUA ĐIỀU HÒA HAI CHIỀU HÃNG NÀO TỐT?

2. Ưu điểm của điều hòa hai chiều 

2.1. Điều hòa hai chiều tiết kiệm chi phí

Thay vì mua một máy điều hòa và một máy sưởi, bạn chỉ cần mua duy nhất một chiếc máy điều hòa 2 chiều là được.

2.2. Điều hòa 2 chiều tiết kiệm điện

Điều hòa hai chiều có tốn điện không là thắc mắc của nhiều người chưa từng sử dụng sản phẩm này. Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều người đã sử dụng, hoạt động của máy điều hòa hai chiều thường tiết kiệm điện năng hơn nhiều so với khi bạn sử dụng máy sưởi để làm ấm căn phòng nên bạn sẽ có thêm được một khoản tiết kiệm không hề nhỏ hằng tháng.

2.3. Điều hòa hai chiều tiết kiệm diện tích phòng ở

Việc sử dụng máy sưởi sẽ tốn thêm của bạn một phần không gian trong nhà, đây có lẽ là một bất tiện khá lớn đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Bên cạnh đó thì máy sưởi đặt dưới mặt đất cũng tiềm ẩn khá nhiều nguy hiểm đối với người sử dụng, đặc biệt với những người có con nhỏ, nhà có người già.

NÊN MUA ĐIỀU HÒA HAI CHIỀU HÃNG NÀO TỐT?

2.4. Điều hòa hai chiều hiệu suất làm việc cao

So với máy sưởi, hiệu suất làm ấm của điều hòa cao hơn nhiều bởi không khí ấm được lưu chuyển đều trong phòng và thường xuyên được làm mới, đảm bảo vừa ấm vừa sạch, rất có lợi cho sức khỏe.

2.5. Điều hòa hai chiều tiện lợi

Thay vì phải bảo trì cùng lúc máy điều hòa và máy sưởi hay thay đổi giữa hai loại máy khi thời tiết chuyển mùa, giờ đây, bạn chỉ cần bảo trì một loại máy cũng như ngồi một chỗ điều khiển điều hòa thay đổi chế độ thông qua remote là xong.

3. Nên mua điều hòa hai chiều của hãng nào tốt?

Điều hòa Nam Lê sẽ giới thiệu một số hãng có chất lượng tốt tương ứng với từng phân khúc để khách hàng căn cứ lựa chọn theo nhu cầu của mình.

3.1. Nên mua điều hòa hai chiều của hãng nào trong phân khúc cao cấp

Điều hòa 2 chiều cao cấp là điều hòa của các thương hiệu nổi tiếng như: Điều hòa DaikinPanasonic,…

 Daikin có thể kể đến 1 số model như: FTKS60GVMV, FTKC60TVMV,

Panasonic thì kể 1 số model như: U24VKH-8, U18VKH-8

NÊN MUA ĐIỀU HÒA HAI CHIỀU HÃNG NÀO TỐT?

3.2. Nên mua điều hòa hai chiều của hãng nào trong phân khúc tầm trung

Về phân khúc tầm trung có thương hiệu như: Điều hòa LG, Mitsubishi

Về LG kể đến một số model như: V24ENF, B13END

Mitsubishi có 1 số model như: SRK/SRC13CRS-S5, SRK12CM-5

4. Liên hệ

Bài viết bên trên là những chia sẻ nên mua điều hòa hai chiều hãng nào tốt mà Điều hòa Nam Lê giới thiệu tới quý khách cũng như chủ đầu tư của nhà hàng, khách sạn….