3 bước làm tác dụng của máy lọc không khí đạt hiệu quả tối đa

banner min
banner dt

3 bước làm tác dụng của máy lọc không khí đạt hiệu quả tối đa

Ngày nay, không khí trong môi trường ngày càng bị ô nhiễm, điều này dễ dẫn đến các bạn liên quan đến hô hấp. Nhận thấy vấn đề gây hại nghiêm trọng của việc hít thở lâu ở môi trường ô nhiễm, Daikin đã cho ra mắt các dòng máy lọc không khí giúp cải thiện được môi trường sống và không khí hít thở của mọi người. Vậy ta cùng tìm hiểu xem máy lọc không khí Daikin hoạt động như thế nào và tác dụng của máy lọc không khí hiệu quả ra sao nhé.

1. Ba bước loại bỏ chất gây hại, ô nhiễm không khí của máy lọc không khí Daikin
Bước 1: Sức hút bụi bẩn mạnh mẽ từ 3 hướng
So với các máy lọc không khí thông thường chỉ có 1 hướng hút khí ở mặt trước, thì ở Daikin, các cửa hút khí đã được nâng cấp lên thành 3 hướng là hai bên máy và phía dưới của máy. Với sức hút mạnh mẽ từ nhiều hướng như vậy, tác dụng của máy lọc không khí Daikin cũng đạt được hiệu quả cao hơn, đặc biệt trong việc hút sạch các không khí ô nhiễm, dễ gây bụi bẩn.

Ngoài ra, phía bên trong của máy lọc không khí Daikin là quạt hút, như vậy lượng khí bẩn trong phòng sẽ được loại bỏ nhanh chóng hiệu quả.

Sức hút bụi bẩn mạnh mẽ từ 3 hướng

Sức hút mạnh mẽ từ 3 hướng của máy lọc không khí Daikin MCK55TVM6, MC55UVM6 và máy lọc không khí Daikin MC40UVM6.

Bước 2: Màng lọc tĩnh điện Hepa
Khác với các màng lọc Hepa thông thường, màng lọc Hepa của máy lọc không khí Daikin MC55UVM6, máy lọc không khí Daikin MCK55TVM6 và máy lọc không khí Daikin MC40UVM6 là màng lọc Hepa có các sợi tĩnh điện. Nhờ các sợi tĩnh điện này mà các chất bụi bẩn, gây ô nhiễm sẽ bị hút sạch hơn, hiệu quả hơn mà không gây tắc nghẽn cho màng lọc Hepa.

Màng lọc tĩnh điện Hepa

Bước 3: Công nghệ Streamer – Phân hủy các chất gây ô nhiễm
Công nghệ Streamer sử dụng phóng điện plasma để phân hủy các chất hóa học độc hại. Công nghệ độc quyền Streamer của Daikin đã được các chuyên gia chứng minh phân hủy, loại bỏ hiệu quả các chất bụi bẩn, gây ô nhiễm cho không khí, giúp tăng hiệu quả tác dụng của máy lọc không khí.