Các điểm nổi bật khiến máy lọc không khí Daikin là lựa chọn hàng đầu

banner min
banner dt

Các điểm nổi bật khiến máy lọc không khí Daikin là lựa chọn hàng đầu

Máy lọc không khí Daikin trong những năm gần đây đã được rất nhiều người Việt tin dùng. Vậy tại sao máy lọc không khí Daikin lại được nhiều người ưa chuộng, tin dùng đến vậy? Cùng tìm hiểu với mình ở bài viết dưới đây nhé.

1. Xuất xứ từ thương hiệu Daikin
Daikin là một chuyên gia điều hòa không khí hàng đầu Nhật Bản. Với nhiều năm nghiên cứu sản xuất các sản phẩm liên quan đến điều hòa và lọc không khí.

Như vậy cũng đủ để chúng ta hiểu vì sao những sản phẩm điện lạnh của Daikin luôn được người dùng ưu ái hơn so với những thương hiệu khách trên thị trường.

Máy lọc không khí Daikin đem lại nhiều tiện ích cho gia đình.

Máy lọc không khí Daikin đem lại nhiều tiện ích cho gia đình.

2. Công nghệ hiện đại trên máy lọc khí Daikin
Từng nằm trong top là thương hiệu sản xuất Những dòng máy lọc không khí chất lượng cao Nhật Bản, ắt hẳn máy lọc khí Daikin có rất nhiều công nghệ khiến nhiều người dùng yêu thích. Cùng tìm hiểu hiểu những công nghệ đó nhé.

a. Phin lọc tĩnh điện Hepa
Nếu công nghệ Streamer là “điểm nhấn” của máy lọc khí Daikin thì phin lọc tĩnh điện Hepa chính là “đặc trưng” của máy lọc khí Daikin. Phin lọc tĩnh điện Hepa khác với phin lọc thông thường là có thể lọc được những hạt bụi kích thước nhỏ, loại bỏ được 99,97% các hạt bụi có kích thước 0.3µm.

Phin lọc Hepa sử dụng lực tĩnh điện để hút các hạt bụi dễ dàng và hiệu quả hơn. Phin lọc tĩnh điện Hepa cũng sẽ khó bị bụi bám gây bít tắc hơn so với màng lọc Hepa không tích điện hút bụi dựa vào độ mịn của lưới lọc. Như vậy phin lọc tĩnh điện Hepa có thể lọc sạch được nhiều lượng không khí hơn, mang lại không khí trong lành cho cả gia đình bạn.

Phin lọc tĩnh điện Hepa này được các chuyên gia Daikin ước chừng tuổi thọ khoảng 2 năm. Sau 2 năm bạn nên thay phin lọc khác để hiệu quả lọc không khí của máy vẫn được đảm bảo.

Và khi bạn lựa chọn máy lọc khí Daikin thì Daikin đã tặng kèm cho bạn 4 phin lọc thay thế trong trọn bộ sản phẩm máy lọc không khí Daikin. Như vậy, bạn sẽ có thể dùng máy lọc khí Daikin trong suốt 10 năm mà không tốn bất kỳ chi phí nào cả.

b. Công nghệ độc quyền Streamer
Công nghệ Streamer trên máy lọc không khí Daikin là công nghệ do chính Daikin tìm hiểu và sáng chế ra. Có thể nói đây chính là công nghệ độc quyền của Daikin.

Công nghệ này là một loại phóng điện Plasma giúp tiêu diệt và phân hủy các chất hóa học độc hại. Công nghệ Streamer sẽ phóng ra các electron, các electron này kết hợp với nitơ và oxy tạo ra các hóa chất dạng khí và bám vào bề mặt của các chất có hại lơ lửng trong không khí. Sau đó nó sẽ phân hủy mùi hôi, các chất có hại bằng oxy hóa. Đồng thời, nó cũng loại bỏ các vi khuẩn bám trên màng lọc.

Với công nghệ Streamer, bạn không cần phải thường xuyên thay màng lọc khử mùi trong quá trình sử dụng máy lọc không khí Daikin.

Streamer – Công nghệ độc quyền của máy lọc khí Daikin.

Streamer – Công nghệ độc quyền của máy lọc khí Daikin.

c. Cảm biến bụi mịn PM2.5
Máy lọc khí Daikin còn được trang bị công nghệ cảm biến bụi mịn “xuất thần” được hiển thị thông minh trên hệ thống màn hình.

Chức năng này có thể cảm biến được bụi với độ nhạy cao, phát hiện hiệu quả những hạt bụi hoặc vi khuẩn ở kích thước nhỏ, lớn và có cách xử lý phù hợp với từng loại bụi, giúp máy lọc bụi không khí một cách hiệu quả.

d. Công nghệ lọc khí ion plasma
Công nghệ ion Plasma sẽ sử dụng phóng điện để phóng ion âm vào trong không khí. Các ion âm khi vào trong không khí sẽ kết hợp với các thành phần có trong không khí và tạo thành các chất hoạt động với gốc OH có sức mạnh oxy hóa “siêu đỉnh”. Các chất này sẽ bám vào bề mặt của nấm mốc, các chất gây dị ứng và dùng sức mạnh oxy hóa để phân hủy các protein trong không khí.