MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV ĐAIKIN

banner min
banner dt

MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV ĐAIKIN

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH NAM LÊ CUNG CẤP – NHÀ THẦU THI CÔNG MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV ĐAIKIN UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG.
Nam Lê là nhà phân phối – Nhà thầu thi công máy lạnh trung tâm VRV Đaikin các hãng giá cạnh tranh và lắp đặt chuyên nghiệp – uy tín – thẩm mỹ nhất.
Đến với Nam Lê, quý khách hàng luôn được hưởng mức giá ưu đãi nhất và rẻ nhất thị trường cũng như dịch vụ lắp đặt nhanh chóng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm nhất.
GIẢI PHÁP LÝ TƯỞNG CHO TÒA NHÀ VĂN PHÒNG
Văn phòng làm việc là nơi bầu không khí dễ bị ô nhiễm bởi các yếu tố đến từ bụi, nấm mốc, khói thuốc lá và những hoạt động xây dựng, sửa chữa. Đồng thời, đây là nơi tập trung nhiều người và đôi khi chịu ảnh hưởng nhiệt từ ánh nắng mặt trời chiếu vào dẫn đến nhiệt độ dễ tăng cao, không ổn định.
Những yếu tố này vô tình sẽ làm giảm sự tập trung và năng suất làm việc của nhân viên, đặc biệt là trong mùa nắng nóng.
Hiểu được nỗi lo đó, Đaikin – chuyên gia không khí hàng đầu Nhật Bản tự hào đem đến giải pháp Hệ thống điều hòa không khí VRV mang lại bầu không khí hoàn hảo nhờ những công nghệ độc quyền:
⭐ Streamer: cùng phin lọc giúp khử mùi diệt khuẩn, lọc sạch bụi bẩn để giữ bầu không gian mát lành, sạch trong.
⭐ Luồng gió 360: lan tỏa đều khắp phòng, tạo môi trường làm việc thoải mái.
⭐ Cảm biến thông minh: cảm biến hiện diện người và cảm biến nhiệt độ sàn giúp điều chỉnh nhiệt độ và hướng gió phù hợp cùng tính năng tiết kiệm điện.
👉 Hãy để Hệ thống điều hòa Đaikin VRV nâng tầm chất lượng không khí cho văn phòng, tìm hiểu ngay tại: Website https://thicongmaylanh.vn
CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH NAM LÊ – NHÀ THẦU THI CÔNG MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV ĐAIKIN
Liên hệ tổng đài: 0338767279