MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV

banner min
banner dt

MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV

Máy lạnh trung tâm vrv là gì?
Máy lạnh trung tâm VRV là sản phẩm cao cấp nhất hiện nay, với các ưu điểm vượt trội so với điều hòa dân dụng như:

● Một dàn nóng máy lạnh trung tâm VRV kết nối nhiều dàn lạnh khác nhau trong cùng một hệ thống lên đến 64 dàn lạnh VRV

● Tiết kiệm năng lượng và duy trì nhiệt độ trong phòng thoải mái nhờ vào công nghệ inverter biến tần

● Sử dụng ít không gian đặt dàn nóng, chiều dài ống đồng cho phép 1000m, chênh lệch độ cao giữa dàn nóng và dàn lạnh 90m

● Độ bền cao, board mạch được giải nhiệt bằng môi chất lạnh, đảm bảo hoạt động tốt khi nhiệt độ môi trường lên đến 52C

● Kết hợp các công nghệ tiên tiến VRV + VRT + VAV tiết kiệm điện mà vẫn thoải mái sử dụng.

he thong chillervrv 9281
MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV

Được ra mắt lần đầu tiên tại Nhật Bản năm 1982, hệ thống điều hòa trung tâm Daikin đã được thị trường thế giới chấp nhận trong hơn 36 năm qua. Điều hòa trung tâm được lắp đặt các dự án cao cấp khách sạn 5 sao.

Nano electric cung cấp lắp đặt điều hòa trung tâm cho Biệt thự, Penhouse cao cấp. Thiết bị giá trị cao, độ bền cao hoạt động ổn định và đáp ứng các dự án cần thẩm mỹ cao về nội thất và ngoại thất.

Lợi ích khi dùng máy lạnh trung tâm VRV
Tiết kiệm năng lượng với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

gioi thieu may lanh trung tam daikin vrv x
MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV

● Công nghệ phần mềm, phần cứng tiên tiến để tiết kiệm năng lượng trong quá trình vận hành thực tế khi kết hợp các công nghệ của VRV, VRT, VAV điều đó giúp đạt được cả hai mục tiêu tiết kiệm năng lượng và điều hòa không khí một cách tối ưu.

● Tiết kiệm điện trong việc trong cùng một hệ thống nhiều dàn lạnh và chỉ một dàn lạnh chạy. Giảm tải máy nén và giảm thiểu tổn thất áp suất nhờ máy nén cơ chế kiểm soát áp suất ngược khi vận hành tải thấp nên tiết kiệm năng lượng. Kiểm soát công suất dàn nóng theo tải dàn lạnh đảm bảo nhiệt độ phòng không đổi mang lại sự thoải mái mà vẫn tiết kiệm điện.

● Duy trì kiểm soát nhiệt độ dầu máy nén tiên tiến với nguồn điện dự phòng cần thiết để làm nóng trước cho dầu lạnh.

● Nhiệt độ hoạt động dàn nóng ngoài trời lên đến 52°C, nhiệt độ môi trường khắc nghiệt dàn nóng vẫn hoạt động và làm mát mang đến sự thoải mái quanh năm.

● Độ an toàn cao ngay cả khi nhiệt độ môi trường cao 52°C, sử dụng môi chất lạnh để làm mát Bord mạch inverter.

● Bảo trì vệ sinh dễ dàng, không cần tắt hết hệ thống, bảo trì dàn lạnh nào cúp điện dàn lạnh đó không ảnh hưởng đến các dàn lạnh còn lại.

So với điều hòa dân dụng cục bộ một dàn nóng kết nối một dàn lạnh thì hệ thống điều hòa trung tâm tiết kiệm điện năng hơn. Mùa hè nắng nóng máy lạnh dân dụng không đáp ứng làm lạnh thoải mái và có thể ngưng hoạt động, dàn nóng máy lạnh dân chỉ hoạt động nhiệt độ ngoài nhà thấp 39°C, nhiệt độ cao hơn 39°C dàn nóng tự tắt không thể chạy và có thể hư máy nén hư borad mạch… Với điều hòa trung tâm dàn nóng hoạt động nhiệt độ môi trường cao và chịu thời tiết khắc nghiệt bên ngoài lên đến 52°C đáp ứng mùa hè khắc nghiệt ở Việt Nam có khi lên đến 42°C – 49°C.

vrv hr 1
MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV

Lắp đặt dàn nóng trung tâm VRV linh hoạt đáp ứng dàn nóng đặt trên mái hoặc dưới đất
● Chiều dài đường ống đồng dài giúp việc lắp đặt linh hoạt hơn, có thể phù hợp với các căn nhà có chiều cao lớn, nhiều lựa chọn để đặt dàn nóng

● Chiều dài đường ống đồng kết nối dàn nóng và dàn lạnh cho phép dài tối đa 1000m cho phép dàn nóng dàn lạnh cách xa nhau

● Chênh lệc độ cao dàn nóng và dàn lạnh cho phép tối đa 90m, đáp ứng dàn nóng đặt trên cao như mái nhà hoặc đặt dưới đất

Máy lạnh dân dụng 1HP – 3.0HP chiều dài đường ống cho phép tối đa 15-30m. Máy lạnh dân dụng không thể lắp đặt dàn nóng trên mái nhà hoặc dưới đất mà vẫn tiết kiệm điện, lắp đặt chiều dài 15-30 công suất lạnh giảm 50% điều đó dẫn đến điện năng tiêu thụ cao, hơi lạnh tạo ra thấp hơn so với công suất điện tiêu thụ dẫn đến tiền điện cao. Với máy lạnh trung tâm VRV máy nén kín cao cấp, đáp ứng vị trí lắp đặt dàn nóng trên mái nhà hoặc dưới đất mà vẫn đảm bảo hiệu suất và tiết kiệm điện.

chong an mon manh
MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV

Khảo sát báo giá điều hòa trung tâm cho nhà ở
Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nam Lê nhà thầu và đại lý DaiKin chuyên lắp đặt điều hòa trung tâm VRV cho nhà ở cao cấp. Thiết bị nhập chính hãng DaiKin Việt Nam, chứng từ CO,CQ nguồn gốc suất xứ sản phẩm rõ ràng và được hãng DaiKin cam kết bảo hành chính hãng 1 năm cho toàn thiết bị 5 năm cho máy nén cho từng dự án. Điều hòa trung tâm VRV là một hệ thống lắp đặt đồng bộ ngay từ ban đầu, được thiết kế và chạy hệ thống lắp đặt trên phần mềm chuyên dụng. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt điều hòa trung tâm thì cần cung cấp các thông tin như:

● Địa chỉ công trình, thông tin người liên hệ SĐT

● Bản vẽ mặt bằng xây dựng chi tiết kèm trần đèn, mặt bằng nội thất và hình ảnh 3D

logo 3
MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV

Sau khi nhận thông tin từ khách hàng cần báo giá lắp đặt điều hòa trung tâm Nam Lê tư vấn sơ bộ về hệ thống điều hòa trung tâm và gặp khách hàng trực tiếp tư vấn hệ thống điều hòa trung tâm chi tiết để hiểu rõ hơn về hệ thống cách lắp đặt, nguyên lý hoạt động, ưu điểm nhược điểm chi tiết đến khách hàng và báo giá sơ bộ. Khách hàng đồng ý phương án và thiết bị nano electric sẽ thiết kế hệ thống điều hòa trung tâm bằng phần mềm chuyên dụng VRV. Sau khi thiết kế hệ thống xong trên mặt bằng bố trí Nam Lê sẽ liên hệ tới khách hàng để trình bày bản vẽ mặt bằng bố trí hệ thống điều hòa trung tâm cho khách hàng và từ đó báo giá chi tiết.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH NAM LÊ – NHÀ THẦU THI CÔNG MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV

HOTLINE: 0338767279

EMAIL: codienlanhnnamle@gmail.com

WEBSITE: https://thicongmaylanh.vn/danh-muc/vrv