MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV

banner min
banner dt

MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV

 1. Giới thiệu máy lạnh trung tâm VRV
Máy lạnh trung tâm là hệ thống giải pháp điều hòa không khí tổng thể, bao gồm 1 dàn nóng kết nối với nhiều dàn lạnh (từ 9 – 64 dàn lạnh). Với kết cấu hệ thống này, điều hòa trung tâm được sử dụng chủ yếu ở những không gian có nhiều phòng như chung cư, khách sạn, nhà hàng, văn phòng làm việc … Đặc biệt, máy lạnh trung tâm VRV được ứng dụng trong các doanh nghiệp, các xưởng kinh doanh, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng,…
Trên thị trường hiện nay, điều hòa VRV trung tâm của Daikin được sử dụng phổ biến nhất. Điều hòa VRV Daikin được ra mắt từ năm 1982, được ứng dụng công nghệ điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi, được phát triển nhằm mang lại khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt.
Máy lạnh trung tâm VRV có ưu điểm tiết kiệm năng lượng tốt, hiệu suất vận hành tối ưu, linh hoạt trong bố trí, độ bền cao… Hiện tại, giá thành của dòng máy lạnh VRV cục bộ trung tâm sẽ bao gồm giá dàn nóng từ 90.000.000 – 550.000.000 đồng, giá dàn lạnh từ 12.000.000đ – 25.000.000 đồng.
2. Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nam Lê – Nhà phân phối điều hòa trung tâm vrv chính hãng TP HCM
Nam Lê tự hào là một trong những nhà phân phối máy lạnh chính hãng 100%, đảm bảo uy tín tại khu vực TP Hồ Chí Minh với những cam kết sau:
Sản phẩm cam kết nhập khẩu chính hãng 100% từ nhà sản xuất. Có đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ và chất lượng (CO/CQ); và được kích hoạt bảo hành trên hệ thống của tất cả hãng Nam Lê phân phối.
Giá thành đa dạng với nhiều phân khúc, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.
Hỗ trợ phương thức thanh toán linh hoạt bằng: tiền mặt hoặc chuyển khoản.
Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí dành cho các khu vực tại: Bình Dương, Đồng Nai, Long An.
Nam Lê giao hàng nhanh chóng trong vòng 6 tiếng cho khu vực TP HCM mọi ngày trong tuần.
Đội ngũ tư vấn 24/7 hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc.
Chính sách đổi trả rõ ràng, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm.
Ngoài dòng điều hoà trung tâm VRV, tại Nam Lê hiện đang phân phối các dòng máy lạnh khác như: điều hòa multi, điều hòa âm trần nối ống gió, điều hoà âm trần, máy lạnh treo tường,…
CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH NAM LÊ – NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV CHÍNH HÃNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH
Hotline: 0338767279