MÁY LẠNH GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ TẠI TP HCM

banner min
banner dt

MÁY LẠNH GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ TẠI TP HCM

NHÀ THẦU THI CÔNG MÁY LẠNH GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ TẠI TPHCM. Nam Lê là nhà phân phối, thi công điều hòa giấu trần nối ống gió Tại TPHCM giá cạnh tranh và lắp đặt chuyên nghiệp – uy tín – thẩm mỹ nhất.
Máy lạnh giấu trần nối ống gió .Ngoài ra còn có máy lạnh điều hoà giấu trần nối ống gió, Máy lạnh âm trần nối ống gió, Máy lạnh khe gió…
=> QUÝ KHÁCH THAM KHẢO THÊM SẢN PHẨM MÁY LẠNH GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ TẠI WEBSITE: https://thicongmaylanh.vn/danh-muc/giau-tran-noi-ong-gio
Máy lạnh hiện nay Máy lạnh giấu trần nối ống gió được sử dụng phổ biến hiện nay. Ví dụ như những nơi có diện tích lớn như phòng khách, văn phòng hay tại các nhà hàng,… điện lạnh NAM LÊ chuyên Thi công máy lạnh giấu trần nối ống gió tại Tp HCM và các tỉnh lân cận Không chỉ giúp bạn tiết kiệm diện tích không gian. Máy lạnh giấu trần nối ống gió còn có hiệu quả làm mát cao. Với khả năng hoạt động bền bỉ theo thời gian. Máy lạnh giấu trần nối ống gió được thiết kế âm trên trần. Treo trong phòng có diện tích làm mát.
Các bộ phận chính của thiết bị đều được che giấu trong trần nhà phía trên. Tất cả các đường ống được ẩn và kết nối với các bộ phận ngưng tụ. Tản nhiệt bên ngoài tòa nhà. Không ai có thể nhìn thấy chúng. Tất cả những gì có thể nhìn thấy là phần đính kèm lưới tản nhiệt. Với kiểu dáng hiện đại, thiết kế sang trọng. Là thiết bị tăng tính thẩm mỹ cho mọi không gian. Chính vì điều này điều hòa âm trần ngày càng được ưu chuộng.
CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LANH NAM LÊ chuyên Cung cấp thi công lắp đặt máy lạnh âm trần 2Hp. 2.5Hp, 3Hp, 3.5Hp, 4Hp, 4.5Hp. 5Hp, 5.5Hp ,Thi công máy lạnh cho văn phòng, thi công máy lạnh cho nhà hàng, thi công máy lạnh cho nhà xưởng, thi công máy lạnh cho siêu thị  cho các công trình xây dựng như hộ gia đình, văn phòng, nhà hàng, cửa hàng, siêu thị… Máy lạnh âm trần Daikin, máy lạnh âm trần Toshiba, máy lạnh âm trần Panasonic, máy lạnh âm trần Mitsubishi, máy lạnh âm trần Reetch, máy lạnh âm trần Gree, máy lạnh âm trần Nagakawa, máy lạnh âm trần Midea, máy lạnh âm trần Funiki, máy lạnh âm trần Nagakawa… Tất cả các thương hiệu máy lạnh âm trần chúng tôi cung cấp đều chính hãng với đầy đủ chế độ bảo hành và chăm sóc hậu mãi chu đáo. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, cùng giá thành rất cạnh tranh là thế mạnh của chúng tôi.
>> Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ :
CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH NAM LÊ
CHUYÊN: THIẾT KẾ – CUNG CẤP – THI CÔNG – LẮP ĐẶT – HỆ THỐNG ĐHKK VÀ THÔNG GIÓ
EMAIL: codienlanhnamle@gmail.com