Máy lạnh giấu trần đaikin quận 2

banner min
banner dt
CƠ ĐIỆN LẠNH NAM LÊ chuyên thi công máy lạnh giấu trần, với dịch vụ 24/7  Khách hàng thân thiết của chúng tôi đến từ các tòa cao ốc, hệ thống nhà hàng, khách sạn và trung tâm thương mại lớn ở khu vực Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, mà đội ngũ lãnh đạo và nhân viên tại Điện lạnh NAM LÊ luôn nỗ lực phấn đấu hết mình. Nhằm mang đến những sản phẩm máy lạnh giấu trần chất lượng với giá cả phải chăng cho quý khách hàng.
Quy trình thao tác chuẩn thi công máy lạnh giấu trần.
Để có thể bàn giao một công trình thi công máy lạnh giấu trần hoàn hảo tuyệt đối. Trước khi thi bắt đầu thực hiện, chúng tôi luôn tính toán, suy nghĩ lên kế hoạch tỉ mỉ cho từng công đoạn. Và đưa ra một quy trình chuẩn xác, để thi công hệ thống máy lạnh âm trần cho khách hàng.
Cụ thể như sau:
Bước 1: Khảo sát công trình và lên ý tưởng
Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng, nhân viên của Điện Lạnh NAM LÊ sẽ lập tức tới tận nhà chỉ trong 30 phút ở nội thành Hồ Chí Minh. Sau đó, trao đổi, tham vấn ý kiến của gia chủ, và gợi ý vị trí thi công phù hộ với kiến trúc và không gian nơi thi công.
Nên đặt máy ở vị trí nào cho phù hợp.
Máy có kích thước, công suất như thế nào mới có độ lạnh bao phủ cho toàn bộ không gian.
Bước 2: Lắp đặt dàn lạnh.
Bước này, đòi hỏi nhân viên phải có kinh nghiệm và tay nghề cao, để đảm bảo công trình được an toàn và đúng như dự kiến ban đầu. Quá trình lắp đặt dàn lạnh được thực hiện theo trình tự sau:
Lấy dấu và bắn cờ vít sau khi đã thống nhất vị trí lắp đặt hệ thống dàn lạnh của chiếc máy lạnh âm trần.
Khoang hàng lỗ phải thẳng và tương xứng với dàn lạnh cần lắp, không cho tình trạng lệch dàn lạnh xảy ra.
Gác dàn lạnh vào vị trí lấy dấu thật chính xác.
Treo ti để cố định dàn lạnh với bộ đai ốc khoác chắc chắn.
Cố định dàn lạnh âm trần 1 lần nữa bằng bu loong nở, để máy không bị rơi.
Bước 3: Thi công dàn nóng.
Dàn nóng phải được đặt ở nơi ít người qua lại, giữ khoảng cách tối thiểu 40cm cho mỗi dàn nóng. Với máy lạnh có công suất lớn từ 4 đến 6 HP, có dàn nóng tương đối nặng, nên đặt chúng ở những vị trí thấp, nhưng không được để dưới đất. Trong trường hợp gia chủ muốn đặt trên cao, thì bắt buộc phải có khung đỡ, cố định chắc chắn.
Bước 4: Nối các ống gas của máy lạnh
Các ống gas của máy lạnh giấu trần phải nối thẳng và chiều dài ống phù hợp với đường đi. Nếu không, công suất/block của máy lạnh sẽ bị giảm tuổi thọ và hư hỏng nhanh.
Bước 5: Tiến hành nối và đấu dây điện
Tiến hành nối và đấu dây điện thật chắc, đẹp và không được để dây điện và chạm vào nhau hay chạm vào các bộ phận khác. Nối dây cáp nguồn và các dây của dàn lạnh hoặc dàn nóng bằng kẹp.
Bước 6: Chạy và kiểm tra máy lạnh
Trước khi chạy thử, nạp gas đầy đủ cho dàn lạnh và dàn nóng. Rút chân khổng cả hai dàn và đợi trong 30 phút. Tiếp tục nạp gas cho hệ thống nóng, lạnh 1 lần nữa và chạy thử máy là xong.
Lưu ý: Các tiến trình và kỹ thuật của mỗi loại máy theo hãng sẽ khác nhau. Nên trước khi thi công máy lạnh giấu trần, bạn nên liên hệ nhân viên để được hỗ trợ chính xác nhất.
Tại sao nên chọn NAM LÊ thi công máy lạnh âm trần.
NAM LÊ với hơn 15 năm kinh nghiêm hoạt động trong lĩnh vực thi công, lắp đặt máy lạnh giấu trần. Chúng tôi tin chắc sẽ mang đến quý khách hàng một công trình chất lượng, đẹp mắt.
Cam kết 100% hàng chính hãng, sản phẩm nhập khẩu thì luôn nguyên kiện. Hàng trong nước đã được chính phủ Việt Nam kiểm chứng an toàn sản phẩm.
Đội ngũ nhân viên thi công lắp đặt có tình tình thân thiện, hòa đồng. Đã được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực phụ trách.
Thực hiện tiến trình thi công nhanh chóng, đảm bảo bàn giao đúng thời hạn đã ký kết trong hợp đồng.
Chính sách bảo hành lên đến 12 tháng. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần, ngay cả khi đã hoàn thành công trình thi công máy lạnh âm trần.
Các chính sách giao nhận, đổi trả, bảo hành và báo giá thi công rất rõ ràng. Công khai minh bạch cho quý khách hàng. Đặc biệt, Điện Lạnh NAM LÊ áp dụng chính sách hội viên, có chương trình khuyến mãi dài hạn.
Tiến hành vệ sinh máy lạnh định kỳ 3 tháng/lần hoặc 6 tháng/lần, tùy thuộc yêu cầu của khách hàng.
Có quy trình thao tác chuẩn trong thi công máy lạnh âm trần, đảm bảo an toàn lao động cho nhân viên công ty và khách hàng.
Ngoài ra, chúng tôi còn kinh doanh các dịch vụ thua mua điện máy, điện lạnh cũ với giá cao. Vệ sinh máy lạnh giá tốt nhất Tp.Hồ Chí Minh.
Đặc biệt, chúng tôi có khâu che chắn, di dời nội thất trong công trình. Chắc chắn khách hàng sẽ không phải lo sợ vật dụng trong nhà bị trầy xước.
NAM LÊ luôn mang đến các dịch vụ lắp đặt, thi công máy lạnh âm trần có giá cả phải chăng nhưng chất lượng hàng đầu. Tin chắc, với các gói sản phẩm, cơ sở hạ tầng và đội ngũ nhân viên lành nghề. Sẽ khiến quý khách hàng yêu thích và đồng hành cùng chúng tôi trong đoạn đường phát triển sau này.
CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH NAM LÊ
Văn phòng chính: 02 Đường số 4,Phường Long Trường,Tp Thủ Đức,HCM
Điện thoại: 0338767279 Mr NAM
Email: codienlanhnamle@gmail.com