MÁY LẠNH ÂM TRẦN TẠI QUẬN 9

banner min
banner dt

MÁY LẠNH ÂM TRẦN TẠI QUẬN 9

Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nam Lê Chuyên Thi công Lắp Đăt Máy Lạnh Âm Trần Và Cung Cấp Máy Lạnh Âm Trần Tại Quận 9 Máy Mới 100%. Giá Rẻ.Giao Hàng Nhanh Chóng

Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nam Lê trân trọng cảm ơn quý khách đã ghé thăm website https://thicongmaylanh.vn của công ty chúng tôi!

Máy lạnh chất lượng là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, làm sao để có máy tốt mà giá hợp lý?
Tại sao chúng tôi có máy lạnh giá tốt nhất?
– Chúng tôi tiết kiệm được chi phí trưng bày sản phẩm, tiết kiệm chi phí nhân viên bán hàng, tiết kiệm chi phí quảng cáo…và các chi phí liên quan -> giá máy lạnh được giảm tối thiểu.
Hãy để chúng tôi tư vấn kỹ hơn. Gọi ngay cho chúng tôi !
Tư vấn Online: 0338797279 (từ 8h00 đến 20h tất cả các ngày)
LƯU Ý KHI MUA HÀNG:
1. Máy lạnh chính hãng.
Hàng mới 100%, nguyên đai nguyên kiện có phiếu bảo hành chính hãng sản xuất. Quý khách có thể từ chối nhận hàng, nếu phát hiện máy lạnh cũ.
2. Quy trình bán máy lạnh Online.
Hãng sản xuất máy lạnh -> Chúng tôi -> Người tiêu dùng
3. Chúng tôi xem máy lạnh ở đâu?
– Quý khách có thể tìm đến các siêu thị điện máy, trung tâm điện máy, để xem mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm. Sau đó quý khách gửi cho chúng tôi các thông tin căn bản như: HÃNG SẢN XUẤT, MODEL, NĂM SẢN XUẤT… Chúng tôi sẽ báo giá máy lạnh cụ thể và rẻ nhất cho quý khách.
4. Máy lạnh của chúng tôi chất lượng như thế nào? 
– Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Vì chúng tôi lấy hàng chính hãng máy lạnh sản xuất. Chính hãng máy lạnh đó bảo hành. 
Ví dụ: Quý khách mua: máy lạnh ĐAIKIN, máy lạnh PANASONIC, máy lạnh TOSHIBA, máy lạnh SUMIKURA, máy lạnh SHARP, máy lạnh LG, máy lạnh REETECH, máy lạnh MITSUBISHI, máy lạnh NAGAKAWA, …thì chính hãng sản xuất máy lạnh đó có trách nhiệm bảo hành, họ là người sản xuất ra máy lạnh, họ có trách nhiệm bảo hành cho chúng ta.
5. Chúng tôi có trách nhiệm gì trong vấn đề bán máy lạnh.
– Chúng tôi bảo hành lắp đặt trong vòng 03 tháng : Bảo hành dây đồng, dây điện, ống nước, Eke, CP, và các vật tư liên quan khi lắp máy lạnh.
– Khi có sự cố máy lạnh, quý khách có thể liên hệ cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gọi điện thoại cho Hãng Sản Xuất đến nhà quý khách để kiểm tra.
– Chúng ta có trách nhiệm kiểm tra hàng hoá cùng với Khách hàng. Nếu phát hiện máy lạnh có vấn đề, chúng ta cùng gọi Hãng sản xuất máy lạnh xử lý.
6. Địa chỉ giao dịch.
– Văn phòng HCM: 02 Đường số 4 Phường Long Trường Tp Thủ Đức HCM.
Đây là địa chỉ giao dịch của công ty chúng tôi ký hợp đồng dự án, địa chỉ này nhân viên kinh doanh và kỹ thuật túc trực làm việc. Tại địa chỉ này có trưng bày sản phẩm mẫu.
Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách xem hàng, sau khi quý khách đồng ý, chúng tôi mới tiến hành lắp đặt. Sau khi lắp đặt hoàn thiện máy lạnh, quý khách kiểm tra sự vận hành của máy. Nếu máy đã hoạt động tốt, quý khách thanh toán đủ số tiền cho chúng tôi.
7. Xuất hoá đơn.
– Giá máy đã bao gồm tiền thuế VAT, nếu quý khách có nhu cầu xuất hoá đơn, vui lòng gửi cho chúng tôi trước thông tin xuất hoá đơn qua tin nhắn, hoặc email Codienlanhnamle@gmail.com . Chúng tôi sẽ xuất hóa đơn điện tử gửi vào mail khách hàng.
8. Quý khách hàng ở tỉnh.
– Vui lòng chuyển tiền vào tài khoản, sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ tiến hàng chuyển hàng theo đúng địa chỉ yêu cầu của quý khách.
– Giá thành máy lạnh niêm yết chưa bao gồm công lắp đặt và vật tư đính kèm. Quý khách xem Bảng Giá Dịch Vụ.
Đây là cuộc sống của chúng tôi. Chúng tôi làm ăn giữ uy tín với khách hàng, vì vậy mong mọi người hãy ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi trân trọng những đóng góp ý kiến chân codienlanhnamle@gmail.com , để dịch vụ chúng tôi ngày một tốt hơn.
Trân trọng cảm ơn quý khách!
CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH NAM LÊ
Hotline 24/7: 0338767279
Email: codienlanhnamle@gmail.com
Website: https://thicongmaylanh.vn