MÁY LẠNH ÂM TRẦN TẠI QUẬN 11

banner min
banner dt
Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nam Lê là nhà phân phối máy lạnh âm trần tại quận 11, Tư vấn thiết kế, hỗ trợ lắp đặt, bảo hàng chính hãng Máy Lạnh Âm Trần tại quận 11, Giá bán luôn rẻ nhất, Đặc biệt hỗ trợ đại lý và dự án.
Khi mua Máy Lạnh Âm Trần tại https://thicongmaylanh.vn Khách hàng không chỉ sắm được sản phẩm với giá tốt nhất thị trường , chất lượng chính hãng, chất lượng đảm bảo mà còn nhận được rất nhiều chính sách ưu đãi cho khác:
Cam kết giá máy lạnh âm trần tốt nhất thị trường với 100% sản phẩm chính hãng
Máy lạnh âm trầnđiều hòa âm trần với nhưng ưu điểm sau:
– Luồng gió mạnh và thổi đều khắp phòng, do vị trí thường đặt ở trung tâm phòng lớn nhiều người, cấu trúc 4 miệng thổi hoặc đa hướng gió cực mạnh có thể gắn trần cao đến 4.5 mét.
– Vận hành êm với công suất lớn, do cấu trúc âm trần và cánh quạt lớn, miệng gió rộng nên máy lạnh âm trần khi vận hành rất êm ái với công suất lạnh lớn.
Máy lạnh âm trần sử dụng nguồn 1 pha hoặc 3 pha, công suất đến 6.0 HP
Máy lạnh âm trần có tích hợp máy bơm nước nên dễ dàng lắp đặt mà không sợ hiện tượng chảy nước khi vận hành máy lanh.
– Tích hợp công nghệ lọc không khí, khử mùi, khử ẩm giúp tăng tiện nghi khi sử dụng dòng máy lạnh âm trần cao cấp.
– Dễ dàng vệ sinh, thiết kế máy lạnh âm trần giúp quý khách dễ dàng vệ sinh lưới lọc khi sử dụng khung mặt nạ lớn chiếm toàn bộ bề mặt máy và được lắp bằng chốt nhựa.
– Không tốn nhiều diện tích và thuận tiện bố trí máy lạnh âm trần mà vẫn đảm bảo yếu tố mỹ thuật khí bố trí các sản phẩm khác như hệ thống chiếu sáng, vật phẩm trang trí trên vách, trên tường.
– Đối với các phòng rộng và dài có thể dễ dàng kết hợp nhiều máy lạnh âm trần.
Qua các ưu điểm trên, máy lạnh âm trần thích hợp khi lắp đặt ở phòng rộng, đông người như phòng khách, văn phòng, showroom, phòng net games,… Do đặt thù máy lạnh âm trần cần thiết kế vị trí lắp đặt chính xác nêu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ sớm với chúng tôi để khảo sát tư vấn cụ thể ngay từ lúc tiến hành xây dựng để đãm bảo chiều cao của trần và các yêu cầu khác để phù hợp cho việc lắp đặt và bảo trì thuận lợi hệ thống máy lạnh âm trần.
Hiện nay với nhu cầu điều hoà công suất lớn, vận hành ổn định và yên tĩnh, cũng như đáp ứng yêu cầu mỹ thuật cho căn nhà của bạn, rất nhiều biệt thự và căn hộ đã thực hiện gắn máy lạnh âm trần inverter tiết kiệm điện với luồng gió lạnh phủ đều khắp phòng một cách nhanh chóng.
Hiện tại https://thicongmaylanh.vn cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm máy lạnh âm trần Đaikin, máy lạnh âm trần Mitsubishi ,Máy lạnh âm trần LG,…….với đầy đủ các thương hiệu và công suất khác nhau, cùng đội ngũ thi công lắp đặt chuyên nghiệp.
CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH NAM LÊ- NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH ÂM TRẦN CHÍNH HÃNG TẠI TP.HCM
Hotline: 0338767279 Mr NAM
Địa chỉ: 02 Đường số 4, Phường Long Trường, Tp Thủ Đức,HCM