Máy lạnh âm trần nối ống gió đaikin tại bình thạnh

banner min
banner dt
Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành điện lạnh.Nhà Thầu thi công ĐHKK và cung cấp máy lạnh âm trần nối ống gió đaikin tại bình thạnh,giải pháp điều hòa chuyên dụng cho công ty và hộ gia đình, bước đầu trờ thành đại lý điều hóa chính hãng của các hãng điều hòa nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam.
Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nam Lê đã là Đại lý điều hòa Daikin chính hãng, được ủy quyền ProShop chính thức bởi Daikin Việt Nam. Cung cấp đầy đủ các sản phẩm và giải pháp điều hòa Daikin chính hãng như:
Nam Lê nhiều năm là Đại lý điều hòa Daikin chính hãng đạt tiêu chuẩn Pro-Shop Daikin với hệ thống đội ngũ lắp đặt hệ thống điều hòa chuyên nghiệp được đào tạo từ hãng Daikin Việt Nam nên các sản phẩm điều hòa Daikin chính hãng được Đại lý điều hòa Daikin cung cấp tại website https://thicongmaylanh.vn được Daikin Việt Nam tăng thời hạng bảo hành chính hãng lên 02 năm cho toàn bộ linh kiện và 05 năm cho máy nén, giúp quý khách an tâm về chất lượng hệ thống điều hòa không khí do Cơ Điện Lạnh Nam Lê lắp đặt.
Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ qua website https://thicongmaylanh.vn hoặc trực tiếp Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nam Lê tại địa chỉ sau để được tư vấn hệ thống lạnh phù hợp cho bạn:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH NAM LÊ

Hotline 24/7: 0338767279

Email: codienlanhnamle@gmail.com

Website: https://thicongmaylanh.vn