LẮP ĐẶT MÁY LẠNH ÂM TRẦN LG CHO PHÒNG TRƯNG BÀY, TRIỂN LÃM

banner min
banner dt

LẮP ĐẶT MÁY LẠNH ÂM TRẦN LG CHO PHÒNG TRƯNG BÀY, TRIỂN LÃM

Máy lạnh âm trần LG là một sản phẩm phù hợp với đa dạng không gian trong đó có phòng trưng bày, triển lãm. Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên lắp đặt máy lạnh âm trần LG cho phòng trưng bày, triển lãm không thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu về máy lạnh âm trần LG

Máy lạnh âm trần LG – thương hiệu lớn đến từ Hàn Quốc. Các sản phẩm tiêu biểu của LG có thể kể đến như tủ lạnh, máy giặt, tivi, điện thoại… Trong đó, máy lạnh âm trần LG được đánh giá mạnh về độ bền và thiết kế đẹp mắt. Đa số máy lạnh âm trần LG được thiết kế với mặt nạ màu trắng tinh tế sang trọng phù hợp với mọi không gian. Các đặc điểm nổi bật của máy lạnh âm trần LG:

 • Nơi sản xuất: Dàn nóng và dàn lạnh sản xuất chủ yếu ở Thái Lan, còn mặt nạ sản xuất tại Hàn Quốc.
 • Tất cả loại máy lạnh âm trần LG đều được trang bị công nghệ Inverter (tiết kiệm điện). Công nghệ này sẽ tự điều chỉnh tốc độ của máy nén, giúp máy nén vận hành ổn định mà không cần phải bật/tắt liên tục trong quá trình sử dụng, giúp tiết kiệm tới 40% điện năng giúp người dùng có thể giảm điện năng tiêu thụ và chi phí sử dụng điện.
 • Công nghệ lọc khí có thể lọc được 99% phân tử gây ra dị ứng, 95% vi khuẩn độc hại và 85% các loại virus, loại bỏ mùi hôi như khói thuốc lá, mùi thức ăn. Giúp không khí trong phòng luôn tươi mát và trong lành cho gia đình bạn.
 • Sử dụng gas hiện đại nhất hiện nay là R32, loại gas này khó cháy nên giúp người dùng an toàn hơn, đồng thời gas R32 còn giúp giảm lượng khí thải ra môi trường so với các loại gas khác giúp bảo vệ môi trường.
 • Đa dạng mẫu mã bao gồm loại 1 hướng thổi, 4 hướng thổi và thổi tròn.
 • Công suất: Dao động từ 1.5HP đến 5.0HP
 • Thời gian bảo hành: 1 năm đối với toàn máy.
LẮP ĐẶT MÁY LẠNH ÂM TRẦN LG
LẮP ĐẶT MÁY LẠNH ÂM TRẦN LG

2. Có nên lắp đặt máy lạnh âm trần LG cho phòng trưng bày, triển lãm?

Về việc có nên lắp máy lạnh giấu trần cho phòng trưng bày, triển lãm hay không trước tiên cần nắm rõ một vài đặc điểm của không gian này:

 • Là một nơi dùng để trưng bày sản phẩm mới ra mắt, hoặc các tác phẩm nghệ thuật nên cần tính thẩm mỹ cao để gây ấn tượng với khách hàng.
 • Khách hàng ra vào thường xuyên.
 • Nhiều đồ vật và thường là một nơi để mọi người có thể trải nghiệm sản phẩm.

Mục đích của phòng trưng bày, triển lãm chính là mang sản phẩm đến với khách hàng, do đó, điều quan trọng hơn hết là phải mang đến cho họ một cảm giác thoải mái đầu tiên. Và việc dùng máy lạnh âm trần LG sẽ góp phần giúp phòng trưng bày, triển lãm đạt được điều đó.

LẮP ĐẶT MÁY LẠNH ÂM TRẦN LG

Máy lạnh âm trần LG có những đặc điểm gì để phù hợp lắp đặt cho phòng trưng bày, triển lãm:

 • Thiết kế tinh tế, sang trọng với màu trắng chủ đạo hài hòa mọi nội thất. Tùy vào thiết kế của không gian và sở thích bạn có thể chọn máy lạnh âm trần LG 1 hướng thổi, máy lạnh âm trần LG 4 hướng thổi và nếu bạn thích sự độc đáo, sang trọng thì hãy chọn máy lạnh âm trần LG thổi tròn.
 • Máy lạnh âm trần LG 4 hướng thổi và thổi tròn có khả năng làm mát đồng đều, lan rộng cả căn phòng, giúp khách hàng luôn cảm thấy mát mẻ dễ chịu dù đứng ở vị trí nào trong phòng trưng bày, triển lãm.
 • Có giá thành hợp lý, rẻ hơn so với các thương hiệu khác như Daikin, Mitsubishi Heavy nên sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư.
LẮP ĐẶT MÁY LẠNH ÂM TRẦN LG

3. Gợi ý chọn máy lạnh âm trần LG phù hợp với phòng trưng bày, triển lãm

Để lắp đặt cho phòng trưng bày, triển lãm bạn nên chọn máy lạnh âm trần LG 4 hướng thổi và hướng thổi tròn, vì hai loại này có công suất lớn, có nhiều hướng gió thổi nên có khả năng làm mát đều khắp không gian.

Như vậy máy lạnh âm trần LG hoàn toàn phù hợp để lắp đặt cho phòng trưng bày, triển lãm. Nó không chỉ làm mát hiệu quả cho không gian này mà còn làm tăng tính thẩm mỹ.