VĂN PHÒNG CÔNG TY CÓ NÊN LẮP ĐẶT MÁY LẠNH ÂM TRẦN DAIKIN?

banner min
banner dt

VĂN PHÒNG CÔNG TY CÓ NÊN LẮP ĐẶT MÁY LẠNH ÂM TRẦN DAIKIN?

Bạn đang muốn lắp đặt máy lạnh âm trần Daikin cho văn phòng công ty nhưng còn đang phân vân không biết sản phẩm này có thực sự phù hợp không? Trong bài viết dưới đây Nam Lê sẽ giải đáp cho bạn có nên lắp đặt máy lạnh âm trần Daikin cho văn phòng công ty không.

LẮP ĐẶT MÁY LẠNH ÂM TRẦN DAIKIN
LẮP ĐẶT MÁY LẠNH ÂM TRẦN DAIKIN

1. Giới thiệu về máy lạnh âm trần Daikin

  • Là thương hiệu uy tín từ lâu đời, được sản xuất tại Thái Lan và Malaysia (tùy model).
  • Máy lạnh âm trần Daikin có thiết kế hiện đại và tinh tế, phần mặt nạ của máy lạnh âm trần Daikin đều có kiểu dáng vuông đồng nhất, được sử dụng chung một cỡ mặt nạ, dễ dàng trong việc bố trí và lắp đặt, mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian của bạn.
  • Máy lạnh âm trần Daikin với công nghệ Inverter có khả năng làm lạnh hoặc sưởi nhanh chóng chỉ trong 20 phút, mang lại hiệu quả vô cùng tiện lợi trong trường hợp bạn muốn làm lạnh nhanh hoặc thay đổi chế độ làm lạnh đột ngột.
  • Vận hành êm ái, đứng đầu về độ bền của sản phẩm luôn đem lại cảm giác an tâm cho người sử dụng.
  • Daikin đi đầu trong việc sử dụng môi chất lạnh thế hệ mới R32 giúp làm lạnh nhanh và sâu lại vô cùng thân thiện với môi trường.
  • Đa dạng mẫu mã để người dùng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng, bao gồm SkyAir Inverter 1 chiều lạnh (gồm loại đa hướng thổi, 4 hướng thổi và 8 hướng thổi, công suất dao động từ 1.5 đến 5.5 HP), SkyAir Inverter 2 chiều lạnh/sưởi (có loại đa hướng thổi, công suất dao động từ 2 đến 5.5 HP và SkyAir Non-Inverter 1 chiều (bao gồm loại đa hướng thổi, 4 hướng thổi và 8 hướng thổi, công suất dao động từ 1.5 đến 5.5 HP).
  • Tích hợp nhiều công nghệ thông minh nhất hiện nay. Ngoài ra, máy lạnh âm trần Daikin còn nổi tiếng với khả năng vận hành êm ái, làm lạnh nhanh và sâu.
  • Chế độ bảo hành 1 năm cho dàn lạnh, 5 năm cho máy nén.
LẮP ĐẶT MÁY LẠNH ÂM TRẦN DAIKIN

2. Văn phòng công ty có nên lắp đặt máy lạnh âm trần Daikin không?

Đặc điểm của văn phòng công ty

Văn phòng công ty thường là nơi có diện tích vừa và rộng, có nhiều người cùng ngồi làm việc trong khoảng không gian chung, bên cạnh đó đây cũng là nơi tập trung nhiều thiết bị máy móc, đồ dùng văn phòng. Vì mỗi nhân viên khi ngồi làm việc sẽ ngồi ở một vị trí khác nhau nên đòi hỏi chiếc máy lạnh được lắp đặt cũng phải có khả năng làm mát diện tích rộng, bao quát không gian cả phòng và làm mát đến từng ngóc ngách để đảm bảo không gian thoáng đáng, mát mẻ cho người sử dụng. Ngoài ra, không gian của văn phòng công ty cũng đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và sự yên tĩnh trong quá trình làm việc để có thể nâng cao hiệu quả làm việc.

Máy lạnh âm trần Daikin có phù hợp lắp đặt cho văn phòng công ty?

Với những đặc điểm trên thì máy lạnh âm trần Daikin hoàn toàn phù hợp để lắp đặt cho văn phòng công ty. Bởi loại máy lạnh này sẽ giúp tiết kiệm diện tích, tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng. Ngoài ra, máy lạnh âm trần Daikin vận hành êm ái không gây ra nhiều tiếng ồn do đó không ảnh hưởng đến sự tập trung của người làm việc. Tính năng lọc không khí của máy lạnh này sẽ đem lại không khí trong lành, sạch sẽ đảm bảo nâng cao sức khỏe cho nhân viên. Bên cạnh đó nhờ có lưu lượng gió lớn và thổi đều nên máy lạnh âm trần Daikin phù hợp với không gian tập trung nhiều người như văn phòng.

LẮP ĐẶT MÁY LẠNH ÂM TRẦN DAIKIN

3. Hướng dẫn chọn công suất máy lạnh âm trần Daikin phù hợp với văn phòng công ty?

Để biết không gian văn phòng công ty của bạn phù hợp với máy lạnh âm trần Daikin công suất bao nhiêu rất đơn giản, bạn chỉ cần áp dụng công thức sau:

CÔNG SUẤT MÁY = DIỆN TÍCH PHÒNG (m^2) X 600 BTU

Lưu ý: 1 Hp (hay 1 ngựa) = ~9000 BTU

Như vậy:

Nếu diện tích văn phòng công ty của bạn là 50 (m^2) thì có thể lắp đặt máy lạnh âm trần Daikin 3HP (50 x 600 = 30000 BTU).

Nếu diện tích văn phòng công ty của bạn là 75 (m^2) thì có thể lắp đặt máy lạnh âm trần Daikin 5HP.

Trên đây Nam Lê đã giải đáp cho bạn về việc có nên lắp đặt máy lạnh âm trần Daikin cho văn phòng công ty không.