ĐƠN VỊ UY TÍN THÁO LẮP MÁY LẠNH ÂM TRẦN, GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ TẠI VŨNG TÀU

banner min
banner dt

ĐƠN VỊ UY TÍN THÁO LẮP MÁY LẠNH ÂM TRẦN, GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ TẠI VŨNG TÀU

Ngày ngay nhu cầu sử dụng máy lạnh đã khá phổ biến từ những thành phố lớn – nhỏ, trung tâm du lịch, cho những vùng miền nông thôn. Nên việc đáp ứng dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại Vũng Tàu khá là cần thiết và quan trọng, từ lúc lắp đặt cho đến lúc bảo trì, sửa chữa hay những vấn đề hậu mãi sau này.
Nhiều người sẽ quan ngại rằng: Máy lạnh giá rẻ thường sẽ bị hư hỏng và chất lượng thì kém, lắp đặt và cấu tạo máy khá lỏng lẽo, Hay việc chọn máy không xuất xứ uy tín thì lại bị “kén chọn” trong kỹ thuật lắp đặt, vệ sinh, bảo hành, sửa chữa sản phẩm.
Vì thế, khi bạn mua máy lạnh cần chọn sản phẩm chất lượng của các thương hiệu lớn, nổi tiếng và đặc biệt chú ý đến các linh phụ kiện đính kèm như ống đồng, bas treo, dây điện nguồn, cầu dao tự động, ống nước, gas sạc máy lạnh… Những linh phụ kiện này sẽ quyết định độ bền của sản phẩm điện máy trong quá trình sử dụng.
ĐƠN VỊ UY TÍN THÁO LẮP MÁY LẠNH ÂM TRẦN
ĐƠN VỊ UY TÍN THÁO LẮP MÁY LẠNH ÂM TRẦN
Nên để tạo dựng một  dịch vụ lắp đặt máy lạnh nhanh chóng ở Vũng Tàu quả thật là một quyết định đúng đắn của công ty điện lạnh Nam Lê và là một bước đà đi nhanh, tạo dựng uy tín và độ tin cậy không ít cho người dân tại nơi đây!
Với quy trình tháo lắp máy lạnh nhanh chóng – chuyên nghiệp. Nam Lê đã rút ngắn thời gian, xóa đi bao lo âu và tạo nên một dịch vụ “tram trận tram thắng” trên thị trường điện máy điện lạnh hiện nay.

Đảm bảo kỹ thuật khi lắp máy lạnh

o Vị trí lắp đặt: Bên cạnh đó, người lắp đặt máy lạnh phải có tầm nhìn sâu và bao quát để quyết định cho chiến lược đi tiếp theo, đó là chọn đúng vị trí lắp đặt cho cả dàn nóng lẫn dàn lạnh, sao cho máy lạnh hoạt động được tốt nhất. Để làm được điều này cần phải phân tích kỹ, nhìn nhận thực tế kèm theo kinh nghiệm dày dặn của người thực hiện để tìm ra vị trí lắp đặt tương xứng.
o Nếu bạn đang ở TPHCM thì đừng lo lắng gì cả. Việc tháo lắp máy lạnh quận 5 tiêu chuẩn và đảm bảo cứ để chúng tôi lo. Sau khoảng 2 tiếng, bạn chỉ việc thư giãn và tận hưởng..
o Trình độ chuyên môn: Yếu tố quan trọng hàng đầu mà chúng tôi muốn đề cập tới đó là độ an toàn tuyệt đối với cả người sử dụng và sản phẩm để làm sao để máy lạnh hoạt động hiệu quả nhất mà vẫn đảm bảo được độ chắc chắn, yên tâm. Cái này phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng và tay nghề của người thực hiện.
o Công suất lắp đặt máy lạnh: Điều đầu tiên cần nhắc tới là phải có một chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn rõ ràng cho bạn trong việc lựa chọn công suất máy phù hợp với căn phòng mà mình muốn lắp đặt. Đây là tiền đề vì nếu chọn sai công suất máy lạnh sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy, không phát huy được đúng chức năng của máy lạnh cũng như hao tốn nguồn điện.
ĐƠN VỊ UY TÍN THÁO LẮP MÁY LẠNH ÂM TRẦN
ĐƠN VỊ UY TÍN THÁO LẮP MÁY LẠNH ÂM TRẦN

Quy trình tháo lắp máy lạnh của Nam Lê

 Bước 1: nhân viên phụ trách lắp đặt đại diện cho điện lạnh Nam Lê sẽ đo độ dài ống đồng cần thiết nối giữa dàn nóng và dàn lạnh, sau đó cắt rồi bọc gen bảo ôn cho 2 đường ống này.
 Bước 2: Cẩn thận Lắp dàn lạnh. Tháo giá treo tường của dàn lạnh ra.
 Bước 3: Dùng dụng cụ cắt ống đồng, cắt ống cho thật thẳng để tiến hành loe ống cho chuẩn xác.
 Bước 4: Lắp ống đồng đã loe vào dàn lạnh, dùng 2 chiếc mỏ lết để siết chặt ốc. Làm tương tự với ống còn lại.
 Bước 5: Nối dây điện vào dàn lạnh như sau: Dây 1, 2 là dây nguồn, cung cấp điện ra dàn nóng, dây 3 là dây tín hiệu điều khiển dàn nóng.
 Bước 6: Dùng một chiếc đồng hồ đo áp suất kết nối với máy hút chân không. Đầu còn lại kết nối vào đường vào dàn nóng.
Có thể nói đây là quy trình chuẩn mà Nam Lê quy định và thực hiện khi tháo lắp máy lạnh cho khách hàng và quy trình này có thể thay đổi khi đúng với tình trạng thực tế khi tham gia lắp đặt.
z cfbeeaff
ĐƠN VỊ UY TÍN THÁO LẮP MÁY LẠNH ÂM TRẦN

Tại sao Lắp Đặt máy lạnh tại Nam Lê lại nhanh chóng – chuyên nghiệp

♦ Luôn đặt khách hàng làm trung tâm
♦ Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng 24/24
♦ Gọi ngay là có mặt tại khách hàng
♦ Hotline luôn luôn trực tuyến để giải quyết và nhận yêu cầu cho khách hàng
♦ Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt trong vòng 30 phút sau khi đã tiếp nhận thông tin khách hàng.
z bddbffedddedcff
ĐƠN VỊ UY TÍN THÁO LẮP MÁY LẠNH ÂM TRẦN

Lợi ích khách hàng khi chọn lắp đặt máy lạnh tại Nam Lê

♦ Kiểm tra miễn phí
♦ Giá tốt: Quý khách hàng sẽ được Nam Lê hỗ trợ 10 – 20% chi phí. Cam kết Giá thấp nhất. Vẫn đảm bảo 100% chất lượng.
♦ Thời gian sửa chữa nhanh
♦ Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thực tế. Cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đại
♦ Bảo hành lâu dài
♦ Linh kiện chính hãng
z ebdcceb
ĐƠN VỊ UY TÍN THÁO LẮP MÁY LẠNH ÂM TRẦN
Nếu quý có nhu cầu sử dụng dịch vụ tháo lắp máy lạnh, vệ sinh máy lạnhsửa máy lạnh, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt… Hãy nhanh tay liên hệ đến công ty điện lạnh Nam Lê để trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp.