NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THIẾT KẾ MÁY LẠNH ÂM TRẦN CHO NHÀ MÁY

banner min
banner dt

NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THIẾT KẾ MÁY LẠNH ÂM TRẦN CHO NHÀ MÁY

Hiện nay nhiều đơn vị thiết kế thi công máy lạnh âm trần cho nhà máy. Tuy nhiên không phải đơn vị thiết kế nào cũng uy tín; chất lượng. Vậy khi tìm kiếm; lựa chọn đơn vị thiết kế máy lạnh âm trần cho nhà máy cần lưu ý gì? Hãy cùng giải đáp ngay tại đây.

Máy lạnh âm trần là gì?

Máy lạnh âm trần (máy lạnh âm trần nối ống gió) là dòng máy lạnh có cơ chế thổi khí lạnh qua các ống gió; chủ yếu được lắp đặt ở trên trần nhà hoặc âm trần không để lộ máy lạnh. Nhờ thiết kế này; máy lạnh giấu trần đặc biệt có khả năng hoạt động với công suất lớn tạo ra một không gian thoáng mát vượt trội.

Chính vì thế; đây là một trong những dòng máy lạnh được ưa chuộng sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong các nhà máy; xí nghiệp.

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ MÁY LẠNH ÂM TRẦN CHO NHÀ MÁY
ĐƠN VỊ THIẾT KẾ MÁY LẠNH ÂM TRẦN CHO NHÀ MÁY

Tại sao nên thiết kế; lắp đặt máy lạnh âm trần cho nhà máy?

Hiện nay máy lạnh âm trần được sử dụng phổ biến trong các nhà máy; xí nghiệp bởi sở hữu những ưu điểm vượt trội sau đây:

 • Có khả năng kết nối được với nhiều ống thông gió có thể tải tải không khí lạnh ở không gian lớn như khách sạn; siêu thị;… Do đó; so với điều hòa bình thường; máy lạnh giấu trần nối ống gió tạo ra khí lạnh lớn hơn nhiều. Điều này sẽ cực kỳ có lợi ở khâu lắp điều hòa âm trần nối ống gió bởi nó sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư.
 • Được thiết kế lắp đặt ở nhiều phòng nhỏ cạnh nhau hoặc không gian lớn nhưng đảm bảo thoải mái; không gây khó chịu; ảnh hưởng đến giấc ngủ của người dùng.
 • Được lắp đặt cơ chế hoạt động hiện đại nên khả năng hoạt động êm ái; không tạo tiếng ồn; gây khó chịu. Khả năng duy trì hoạt động cũng cực kỳ tốt nên máy lạnh này ít bị hư hỏng. Người dùng sẽ tiết kiệm chi phí sửa chữa hơn rất nhiều.
 • Do được thiết kế và lắp đặt âm tường kết hợp đường ống giấu kín nên không gian lắp đặt đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Nhờ thiết kế này; diện tích phòng; không gian lắp đặt cũng được tiết kiệm; thoáng mát hơn.
 • Hiện nay loại máy lạnh này được sử dụng phổ biến ở các không gian lớn như nhà máy; nhà xưởng sản xuất; văn phòng rộng; hội trường; sảnh; nhà kho; nhà hàng; khách sạn; căn hộ chung cư mini;…
ĐƠN VỊ THIẾT KẾ MÁY LẠNH ÂM TRẦN CHO NHÀ MÁY

Cần lưu ý gì khi lựa chọn đơn vị thi công máy lạnh âm trần cho nhà máy

Hiện nay nhiều khách hàng cảm thấy băn khoăn và bối rối khi không biết lựa chọn địa chỉ thiết kế máy lạnh cho nhà máy nào uy tín. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng hơn trong lựa chọn; chúng tôi cung cấp cho quý khách một vài những tiêu chí cần biết để lựa chọn đơn vị thi công uy tín; chất lượng; bạn có thể tham khảo:

 • Tìm hiểu và lựa chọn những đơn vị thi công có sự minh bạch và rõ ràng cao về các chi phí liên quan như thi công; vật liệu và thiết bị sử dụng cho thi công.
 • Hai bên phải tiến hành ký kết hợp đồng rõ ràng và ràng buộc; tránh những vấn đề có thể phát sinh sau này.
 • Tìm hiểu về các kênh thông tin của các đơn vị thi công để tìm hiểu và lắng nghe các ý kiến của nhiều khách hàng trước đó về sản phẩm lẫn dịch vụ.
 • Đơn vị thi công sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình; nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.
 • Các thiết bị lắp đặt phải được đảm bảo chính hãng hãng; có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Lựa chọn những đơn vị thi công luôn đảm bảo tiến thi công và bàn giao công trình đúng hạn hoặc trước hạn đúng như cam kết trước đó có trong hợp đồng đã ký.
 • Cần tìm hiểu giá cả lắp đặt và sửa chữa tại nhiều đơn vị điện máy điện lạnh cùng một thời điểm;  một địa điểm cụ thể để đánh giá chính xác nhất.
ĐƠN VỊ THIẾT KẾ MÁY LẠNH ÂM TRẦN CHO NHÀ MÁY

Lựa chọn đơn vị nào thiết kế thi công máy lạnh âm trần cho nhà máy?

Điện lạnh Nam Lê tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Điện tử Điện lạnh đã trở thành một trong những đơn vị thi công máy lạnh giấu trần nối ống gió uy tín bậc nhất cho các công trình lớn nhỏ khác nhau với giá bình dân; chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Đặc biệt đây cũng là một trong những đơn vị thi công dòng mays lanhj sở hữu chính sách bảo hành lên tới 1 năm. Trong năm đầu tiên; điện lạnh Nam Lê sẽ miễn phí bảo trì cho khách hàng trong năm đầu tiên (3 lần/năm). Đặc biệt tại Nam Lê; còn sở hữu nhiều chính sách đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Quý khách hàng đang muốn thi công máy lạnh âm trần nối ống gió; đừng lo lắng hãy đến Điện lạnh Nam Lê với giá cả hợp lý; chi phí lắp đặt và thi công được miễn phí cho khách hàng.

Hiện nay; ngoài các công trình nhỏ tại gia đình; Điện lạnh Nam Lê còn nhận thi công; lắp đặt máy lạnh giấu trần nối ống gió tại các công trình lớn như khách sạn; siêu thị; trung tâm khách sạn;…. Hầu hết các công trình Điện lạnh Nam Lê đảm nhận và phụ trách thi công đều có những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Trên đây là tất cả thông tin về thiết kế máy lạnh cho nhà máy do Điện lạnh Nam Lê cung cấp; tổng hợp. Nếu khách hàng đang có nhu cầu thi công lắp đặt loại máy lạnh này; hãy liên hệ ngay với Điện Lạnh Nam Lê.