NHỮNG LÍ DO ĐIỀU HÒA MULTI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ƯA CHUỘNG

banner min
banner dt

NHỮNG LÍ DO ĐIỀU HÒA MULTI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ƯA CHUỘNG

Điều hòa Multi là dòng điều hòa phổ biến không còn quá xa lạ với người dùng vậy những lí do nào điều hòa Multi được ưa chuộng nhiều đến vậy hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nha!

1. Điều hòa Multi có tính thẩm mĩ cao, tiết kiệm không gian

Lý do đầu tiên mà dòng điều hòa này được nhiều người lựa chọn đó là nhờ cấu tạo chỉ cần 1 dàn nóng có thể kết nối với được nhiều dàn lạnh có công suất khác nhau. Do đó rất thích hợp với những gia đình ở chung cư chỉ có ban công nhỏ không thể đặt nhiều dàn nóng, vừa tiết kiệm diện tích lại góp phần tăng thẩm mĩ cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra với việc sử dụng một dàn nóng sẽ giúp tiết kiệm được chi phí lắp đặt.

Với duy nhất 1 dàn nóng nhỏ gọn, hệ thống sẽ giúp tận dụng tối đa khoảng không gian sẵn tại nơi lắp đặt. Các dàn lạnh được đặt ở khắp các phòng như phòng khách, phòng ngủ, phòng học có thể điều chỉnh độc lập, đáp ứng nhu cầu riêng và sở thích của từng người trong gia đình.

2. Không tốn quá nhiều điện

Điều hòa Multi sở hữu rất nhiều công nghệ, yếu tố giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ trong quá trình hoạt động.

Đầu tiên phải kể đến công nghệ Inverter được trang bị cho toàn bộ hệ thống điều hòa Multi. Công nghệ biến tần này sẽ giúp tiết kiệm tới 30% điện năng tiêu thụ so với các hệ thống không được trang bị.

Thứ hai là sự cải tiến ở động cơ. Thay vì động cơ truyền thống, Daikin trang bị cho dàn nóng Multi động cơ DC từ trở. Động cơ này mang tới hiệu suất năng lượng tối đa, giúp tránh lãng phí điện năng trong quá trình hoạt động.

Thứ ba, hệ số hoạt động không đồng thời: Với cơ chế làm lạnh thông minh cùng hệ số khác nhau ở các dàn lạnh khác nhau. Vì thế người dùng hoàn toàn có thể cài đặt đặt những phòng được ưu tiên được hệ số làm lạnh cao nhất. Như phòng khách, phòng ăn có nhiều người trong phòng, máy nén sẽ tập trung nhiều hơn cho những phòng này giúp phòng nhanh chóng được làm lạnh nhanh, và sâu hơn.

Thứ tư, chế độ ban đêm: Đối với ban đêm, khi phòng khách không có người thì máy nén sẽ phân bổ năng suất làm lạnh của mình cho những dàn lạnh ở phòng ngủ giúp các thành viên có được giấc ngủ ngon, thoải mái.

3. Điều hòa Multi Daikin hoạt động êm ái

Tất cả các sản phẩm điều hòa multi Daikin đều cho phép bạn cài đặt tốc độ quạt theo 5 bước, chế độ hoạt động êm hoặc tự động cài đặt. Chế độ hoạt động êm sẽ chọn chế độ dàn lạnh hoạt động êm, làm giảm độ ồn thấp hơn 3 db (A) so với cài đặt ở chế độ thấp. Việc chọn lựa nhiều chế độ cài đặt cho phép chúng ta điều khiển chính xác tốc độ quạt tùy theo nhu cầu. Chẳng hạn chế độ dàn lạnh hoạt động êm sẽ giúp chúng ta ban đêm có giấc ngủ ngon hơn vì máy hoặt động cực êm. độ ồn dàn lạnh của máy điều Multi Daikin chỉ là 22 db (A).

4. Tiết kiệm chi phí hơn

Chính vì đặc điểm chỉ có một cục nóng nên điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn trong việc mua các thiết bị khác như dây điện hoặc ống nối lắp đặt…

Với những ưu điểm đã nêu trên, điều hòa Multi đang dần dần thay thế những chiếc điều hòa dân dụng bình thường và ghi dấu ấn tốt đối với người dùng về công nghệ hiện đại, thích hợp với xu hướng sống hiện tại.

Nhìn chung, máy điều hòa Multi có nhiều ưu điểm, phù hợp với những gia đình có căn hộ nhiều phòng, đặc biệt là nhiều phòng ngủ, các công ty, xí nghiệp cũng được khuyên nên sử dụng loại điều hòa này.

Bên cạnh đó, chi phí để sở hữu hệ thống điều hòa Multi cũng rẻ hơn so với khi bạn mua nhiều máy điều hòa treo tường thông dụng để sử dụng trong gia đình.

5. Liên hệ

Với những lí do điều hòa Multi được ưa chuộng mà Nam Lê chia sẻ bên trên hi vọng sẽ giúp quý khách hiểu được hơn về Multi khi chuẩn bị lắp đặt cho gia đình mình.