VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH ĐIỆN LẠNH NAM LÊ?

banner min
banner dt

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH ĐIỆN LẠNH NAM LÊ?

Trên thị trường hiện nay không quá khó để tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh điện máy lạnh. Trong đó, Điện lạnh Nam Lê có thể nói là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn. Hãy cùng thicongmaylanh.vn tìm hiểu xem vì sao nên chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Điện Lạnh Nam Lê qua nội dung bài viết sau nhé!

Đôi nét về cơ điện lạnh Nam Lê

DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH
DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH

Điện lạnh Nam Lê được biết đến là đơn vị chuyên về thiết bị điện lạnh hàng đầu trên thị trường hiện nay. Đơn vị này chuyên cung cấp các dịch vụ như: sửa chữa, lắp đặt, vệ sinh máy lạnh thuộc tất cả các thương hiệu, máy giặt và các loại máy cơ điện lạnh. Từ khi thành lập cho đến nay, công ty luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng trên thị trường.

Hiện nay, Điện lạnh Nam Lê đã có mặt tại tất cả các quận, huyện của thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ đó, có thể cung cấp dịch vụ đến khách hàng với thời gian nhanh chóng nhất. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Điện lạnh Nam Lê.

Các dịch vụ có tại Điện lạnh Nam Lê

z becfdffa
DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH

Điện lạnh Nam Lê cung cấp đa dạng dịch vụ và để giúp cho khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, công ty đã phân các dịch vụ thành các danh mục như:

●       Máy lạnh dân dụng.

●       Máy lạnh công nghiệp.

●       Tủ lạnh.

●       Máy giặt.

●       Kho lạnh.

●       Thiết bị khác.

Trong đó, mỗi danh mục đều sẽ được cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đi kèm. Ví dụ như: Vệ sinh, sửa chữa, tháo lắp, bảo trì,… Giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các dịch vụ theo đúng nhu cầu của mình.

Vì sao nên chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh Điện lạnh Nam Lê?

z fafbddfeddbcaafd
DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH

Lựa chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Điện lạnh Nam Lê, quý khách sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi vô cùng nổi bật. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn làm việc với thái độ tận tâm, nhiệt tình và kinh nghiệm phong phú, đơn vị cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất.

Không những thế, Điện lạnh Nam Lê cam kết sẽ có mặt một cách nhanh chóng nhất ngay sau khi nhận được liên hệ của khách hàng. Bên cạnh đó, các nhân viên ở đây sẽ sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho bạn một cách tận tâm . Giúp bạn có thể đưa ra quyết định tốt nhất khi có nhu cầu vệ sinh máy lạnh.

Đặc biệt, thiết bị bảo dưỡng điện lạnh tại đây được đảm bảo chất lượng cao, có nguồn gốc rõ ràng, nhờ đó quá trình bảo dưỡng điện lạnh nhà bạn được diễn ra thuận lợi và an toàn. Ngoài ra, bảng giá dịch vụ ở Điện lạnh Nam Lê được niêm yết công khai trên website. Do đó, bạn có thể thoải mái tham khảo trước khi sử dụng.

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh Điện lạnh Nam Lê quý khách sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp nhất. Thêm vào đó là chế độ bảo hành dài hạn tốt nhất cho khách hàng. Hãy nhanh chóng đến đây để sử dụng dịch vụ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất thôi nào.

Thời gian vệ sinh máy lạnh thích hợp nhất là khi nào?

z bafffadaabebaf

Việc vệ sinh máy lạnh là điều hết sức quan trọng để máy lạnh có thể hoạt động tốt nhất. Đặc biệt, làm sạch máy lạnh giúp cho gia chủ nhanh chóng phát hiện những sự cố về điện hay các vấn đề khác, từ đó kịp thời khắc phục, tránh các rủi ro về sau. Và thời gian vệ sinh máy lạnh thích hợp nhất là:

● Đối với các gia đình: Khoảng từ 3 – 4 tháng/lần, trong trường hợp gia đình bạn có tần suất sử dụng thấp thì có thể vệ sinh 6 tháng/ lần.

● Đối với các công ty, nhà hàng: Trong môi trường hoạt động liên tục và có nhiều bụi bẩn như thế, bạn nên vệ sinh máy lạnh khoảng 3 tháng/ lần.

● Đối với các cơ sở, xí nghiệp: Bạn nên tiến hành kiểm tra trước khi bảo dưỡng và thời gian bảo dưỡng thích hợp nhất là 1 tháng/lần

Có thể thấy, Điện lạnh Nam Lê sở hữu cho mình những ưu điểm vô cùng nổi bật trong việc cung cấp dịch vụ liên quan đến các thiết bị điện lạnh. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm và lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây. Nhanh chóng liên hệ ngay công ty điện lạnh Nam Lê để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Nam Lê

Trụ sở chính: T4-13, khu Vinhomes Grand Park, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0338767279 – 0978263878

Email: codienlanhnamle@gmail.com