DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH QUẬN 1 TRỌN GÓI GIÁ RẺ 

banner min
banner dt

DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH QUẬN 1 TRỌN GÓI GIÁ RẺ 

Với công suất làm lạnh lớn kiểu liên kết sang trọng, thẩm mỹ không chiếm dụng không gian trong phòng. Máy lạnh âm trần hiện nay đang là sự lựa chọn hàng đầu của các cơ quan công sở, ngân hàng, bệnh viện, văn phòng,….

Tại những thời điểm công cộng như thế này thì máy lạnh âm trần được sử dụng tối đa công suất liên tục trong một khoảng thời gian dài.

Vì vậy mà tần suất hư hỏng bám bụi cũng xảy ra nhanh hơn. Đa số các máy lạnh âm trần được lắm đặt tại các tòa nhà cao tầng hệ thống đường ống đồng, ống nước. ược các thợ kĩ thuật lắp máy lạnh trước khi thi công hoàn thiện. Vì thế đường nối ống đồng giữa dàn nóng và dàn lạnh có đường đi phức tạp.

Thế cần đòi hỏi phải có đội ngũ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm mới có khả năng xử lý an toàn.

Điện lạnh Nam Lê là một trong những trung tâm sửa chữa chữa vệ sinh máy lạnh âm trần tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Với giá thành rẻ, dịch vụ uy tín giàu kinh nghiệm, đảm bảo đem đến dịch vụ vệ sinh điều hòa khi khách hàng hài lòng.

DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH QUẬN 1 TRỌN GÓI GIÁ RẺ 
DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH QUẬN 1 TRỌN GÓI GIÁ RẺ 

Lý do cần phải vệ sinh máy lạnh âm trần thường xuyên.

+ Gây ảnh hưởng đến sức khỏe: máy lạnh có màn lọc là bộ phận vai trò quan trọng giúp thanh lọc không khí tác giữa các vi khuẩn cũng như bụi bẩn. Từ đó làm cho không gian của bạn sạch và trong lành. Nhưng cũng chính vì thế mà sau một thời gian sử dụng máy lọc của máy là sẽ bị bám bụi rất nhiều bụi bẩn. Làm giảm khả năng thanh lọc không khí. Và cũng phát sinh ra ổ vi khuẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe và đường hô hấp của tất cả mọi người. Đặc biệt là người lớn tuổi và trẻ em.

+ Hoạt động làm lạnh bị giảm do không vệ sinh: không vệ sinh định kỳ ảnh hưởng đến khả năng làm lạnh của máy. Theo các chuyên gia trung bình mỗi tuần hoạt động máy lạnh sẽ giảm đi 1 % khả năng làm lạnh do máy bị bám bụi bẩn. Theo thời gian khi bụi bẩn càng dày đặc thì khả năng làm lạnh sẽ càng khó chịu hơn. Vì thế khi máy lạnh đã hoạt động hết công suất tiêu thụ một lượng điện năng lớn. Vẫn đáp ứng được nhu cầu làm lạnh trong phòng. Nhưng chắc chắn bạn phải tốn một khoản chi phí lớn cho việc trả tiền điện hàng tháng một cách vô ích.

+  Tuổi thọ của máy bị giảm: nếu sau thời gian không vệ sinh máy lạnh thì đều có nguy cơ bị giảm tuổi thọ. Khi bị bám bụi bẩn dày đặc thì máy lạnh phải hoạt động hết công suất để làm lạnh được cả căn phòng. Trong tình trạng hoạt động hết công suất liên tục thì máy lạnh sẽ phải nhanh chóng bị giảm tuổi thọ và hư hỏng. Ngoài ra bị bám bụi bẩn thì dàn nóng của bộ phận tải nhiệt, không thể trải nghiệm tốt và có khả năng bị quá tải. Đây là nguyên nhân dẫn đến việc máy lạnh tự động ngắt điện.

DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH QUẬN 1 TRỌN GÓI GIÁ RẺ 
DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH QUẬN 1 TRỌN GÓI GIÁ RẺ 

Vậy khi nào cần vệ sinh máy lạnh âm trần?

 • Máy lạnh không lạnh hoặc hơi yếu lạnh.
 • Không làm lạnh được hết phòng.
 • Máy lạnh bị chảy nước.
 • Máy lạnh tạo ra tiếng ồn.
 • Máy lạnh bị nghẹt đường ống thoát nước.
 • Máy lạnh bị chảy nước dàn lạnh bị bám tuyết.
 • Máy hoạt động không đúng với công suất mặc định.
 • Máy lạnh hoạt động như thường xuyên bị chết máy.
 • Hơi lạnh tỏa ra có mùi khó chịu.
 • Dàn nóng và dàn lạnh đều có tiếng kêu lớn.
 • Máy bị nghẹt đường ống thoát nước.
DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH QUẬN 1 TRỌN GÓI GIÁ RẺ 

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần tại điện lạnh Nam Lê.

Tiết kiệm thời gian của quý khách chúng tôi luôn có mặt nhanh chóng bởi Nam Lê có nhiều chi nhánh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Nhân viên kĩ thuật đến xác định nguyên nhân và báo giá trước khi thực hiện cho khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.

Máy móc hỗ trợ vệ sinh hiện đại giúp quá trình vệ sinh máy lạnh diễn ra được tốt nhất.

Giá thành rẻ cạnh tranh nhất tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh cho khách hàng mọi thời gian kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH QUẬN 1 TRỌN GÓI GIÁ RẺ