CHUNG CƯ 3 PHÒNG NGỦ 100M2 CÓ NÊN LẮP ĐIỀU HÒA MULTI KHÔNG?

banner min
banner dt

CHUNG CƯ 3 PHÒNG NGỦ 100M2 CÓ NÊN LẮP ĐIỀU HÒA MULTI KHÔNG?

1. Kinh nghiệm lắp điều hòa cho chung cư 

1.1. Xác định vị trí lắp đặt trước khi hoàn thiện

ối với các căn hộ chung cư thì các nhà thiết kế đã tính toán vị trí lắp đặt điều hòa như nào. Và các đường dây điện của điều hòa chung cư thiết kế âm tường ra sao. Do đó, trước khi xây dựng phải tính toán kỹ để đảm bảo thẩm mỹ. Hạn chế các trường hợp đục tường đi đường dây lắp điều hòa ở chung cư.

1.2. Lựa chọn điều hòa có công suất phù hợp

Để tính công suất điều hòa cho tất cả các mục đích sử dụng. Cần dựa vào các yếu tố như diện tích, thể tích không gian cần làm lạnh. Thể tích làm lạnh là yếu tố chính được dùng để tính toán công suất. Công suất của điều hòa thường được ghi theo đơn vị BTU/h (là năng suất lạnh của máy). Người dùng không nên chọn điều hòa nhiệt độ thiếu công suất so với thể tích. Nhu cầu sử dụng của căn phòng vì nhiệt độ không đủ lạnh sẽ buộc máy phải làm việc liên tục; dẫn tới tốn điện do quá tải và máy nhanh hỏng.

1.3. Lắp đặt điều hòa phải đảm bảo thẩm mỹ

Lựa chọn dàn lạnh phù hợp với diện tích, cấu trúc, thẩm mỹ. Đặc biệt chức năng của từng phòng rất quan trọng để đảm bảo hệ thống điều hòa hoạt động hiệu quả. Trên thị trường hiện nay có loại điều hòa mới 1 dàn nóng kết nối nhiều dàn lạnh để tiết kiệm không gian lắp đặt.

2. Có nên lắp điều hòa Multi cho chung cư 3 phòng 100m2

Dòng điều hòa Multi được biết đến với ưu điểm lớn nhất chính là tiết kiệm được không gian dàn nóng của điều hòa chung cư. Đây là dòng điều hòa chuyên được sử dụng tại các thành phố lớn. Đặc biệt đối với những căn hộ chung cư có ban công nhỏ, tiết kiệm được không gian dàn nóng của điều hòa chung cư.

Với số lượng phòng cần lắp điều hòa từ 1-2 phòng thì bạn nên lựa chọn điều hòa treo tường. Lý do chúng sẽ tiết kiệm chi phí lắp đặt và hoạt động. Bên cạnh đó, việc lắp 1-2 dàn nóng phía bên ngoài căn nhà cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến ban công nhà bạn.

3. Ưu điểm của điều hòa Multi

3.1. Tiết kiệm điện

Không phải lúc nào bạn cũng có nhu cầu sử dụng máy lạnh cho tất cả các phòng. Chính vì vậy khi không cần thiết sử dụng máy lạnh tại gian phòng đó, bạn chỉ việc tắt thiết bị đó, hệ thống máy lạnh Multi sẽ tập trung làm lạnh cho những phòng đang sử dụng, giúp tiết kiệm điện hơn khá nhiều so với dòng máy lạnh truyền thống.

3.2. Tiết kiệm không gian, thẩm mĩ cao

Thông thường các chung cư được thiết kế với 2-3 phòng và 1 ban công nhỏ. Diện tích ban bông thường sử dụng để phơi đồ, giặt đồ hay trồng cây. Vì vậy việc lắp đặt nhiều máy lạnh thường sẽ làm chiếm đi diện tích ban công để lắp đặt dàn nóng.

CÓ NÊN LẮP ĐIỀU HÒA MULTI KHÔNG?

4. Địa chỉ mua điều hòa Multi uy tín, chất lượng?

AC&T là nơi mua điều hòa uy tín, chất lượng. Với hơn 10 năm có mặt trên thị trường hoạt động và phát triền nên quý khách có thể yên tâm mua sắm. Chúng tôi cam kết:

  • Hàng luôn chính hãng cam kết 100% hoàn tiền nếu sai
  • Lắp đặt nhanh chóng đúng tiến độ đề ra cho các công trình và nhà dân
  • Luôn được sự hợp tác nhiệt tình đôi bên cùng tốt
  • Đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm luôn làm các dự án lớn nhỏ khắp nơi
  • Tư vấn khảo sát miễn phí cho quý khách
CÓ NÊN LẮP ĐIỀU HÒA MULTI KHÔNG?
CÓ NÊN LẮP ĐIỀU HÒA MULTI KHÔNG?

5. Liên hệ

Qua bài viết bên trên hi vọng quý khách hàng sẽ trang bị cho mình những kiến thức bổ ích hơn khi lắp đặt điều hòa Multi cho chung cư.